Khám phá sự thật về khoái cảm của đàn ông

Khám phá sự thật về khoái cảm của đàn ông

Giới tínhThứ Ba, 26/01/2010 03:07:00 +07:00

Bạn đã được “yêu” và đạt khoái cảm nhưng về “nửa kia” của mình, bạn đã thực sự hiểu rõ?

Bạn đã được “yêu” và đạt khoái cảm nhưng về “nửa kia” của mình, bạn đã thực sự hiểu rõ?

1. Nam giới đạt mức cao trào tình dục khi 18 tuổi

Theo tiến sỹ Marc Golstein tại trường đại học Cornell University’’s Weill Medical College: Đàn ông đạt mức đỉnh điểm của khoái cảm ở tuổi 18, còn phụ nữ là tuổi 28. Điều này phụ thuộc vào việc tiết hormon sinh dục. Đó là thời điểm hormon được tiết dồi dào nhất.

Giai đoạn sung sức nhất của đàn ông nằm ở độ tuổi 18. Ảnh minh hoạ 

Tuy nhiên nếu bạn đã vượt qua lứa tuổi đó thì đừng quá lo lắng vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe. Do đó hãy cố gắng làm những gì tốt nhất để cả hai cùng có những giây phút thực sự hạnh phúc dù bạn đang ở độ tuổi nào.

2. Thủ dâm giúp cánh mày râu lên đỉnh cao của khoái lạc

Đây là điều đã được thừa nhận bởi các chuyên gia tại trường đại học Minnesota. Bằng cách này nam giới dễ đạt đến cảm giác khoái lạc. Tuy nhiên không phải cứ “mạnh tay” với “cậu nhỏ” tức là bạn đã “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, mà nó phụ thuộc vào kỹ thuật của từng cá nhân.

3. Kích thước của “cậu nhỏ” không phải là điều quan trọng

Đàn ông thường quan tâm tới vấn đề này và phụ nữ “ít kinh nghiệm” cũng bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng đó, tuy nhiên, đây lại không phải là điều quan trọng vì trong mọi tình huống nó đều “đáp ứng” mọi “yêu cầu”. Cảm xúc mới là điều quan trọng.

4. Đàn ông nghĩ tới sex rất nhiều

Tần suất mà nam giới nghĩ tới “chuyện ấy” rất nhiều, nhưng chỉ 23% nam giới công nhận thường nghĩ tới nó thường xuyên.

5. Không nên làm việc ngay sau khi “yêu”

Nghiên cứu về nguy cơ nhiễm stress ở hai người đàn ông sau 10 tiếng khi họ “làm chuyện ấy”, kết quả cho thấy sau 10 tiếng, mọi khả năng thuộc về kỹ năng của hai người này vẫn được duy trì không bị ảnh hưởng. Chỉ có ảnh hưởng nhỏ nếu bạn làm việc ngay sau đó 2 giờ.

6. “Lậm trận” ở dưới nước là thủ phạm giết chết tinh binh

Theo bác sỹ Pryor, nếu “yêu” dưới bể bơi, khi tắm hay dưới nước ấm thì số lượng tinh binh sẽ giảm, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện hai người nếu muốn có em bé.

7. Bạn có thể nghiện những web kích dục

Điều này đúng song khả năng rất thấp, chỉ 1% bị nghiện những website kích dục sau khi xem chúng. Nhưng nếu khi bạn kết hôn, lúc nào cũng có tâm trạng để làm chuyện ấy thì tỷ lệ tăng lên đến 38%.

Theo Gia đình xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *