Khoai lang là nguồn ít chất béo, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi với sức khỏe, nhưng ăn khoai lang nhiều có tốt không? Khoai lang là món ăn quen thuộc với đa số người Việt Nam. Ở nước ta có nhiều loại khoai lang được trồng ở khắp nơi như khoai lang trắng, […]
Category Archives: Ẩm Thực
Măng khô chưa chế biến kỹ có thể gây ngộ độc, vậy làm thể nào để giảm bớt độc tố trong măng khô? Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, măng là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn gia đình, được ưa chuộng trong ngày Tết nhưng […]
Mỗi cặp đôi sẽ có khoảng thời gian quan hệ khác nhau, tuỳ vào khả năng và thói quen riêng, vậy làm ‘chuyện ấy’ trong bao nhiêu lâu là lý tưởng? Lấy chồng 7 năm, có cậu con trai hơn 5 tuổi, cuộc sống gia đình chị Vui (34 tuổi, Hà Nội) không có gì […]
Mật ong có nhiều lợi ích đối với cơ thể con người, tuy nhiên nếu lạm dụng có thể gây ra những tác hại không mong muốn. TS.BS Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, cho biết nhiều người Việt, […]
7 loại thực phẩm giúp chàng làm chủ chuyện phòng the Giới tínhThứ Năm, 21/09/2023 08:18:00 +07:00 Thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn của nam giới, giúp tăng thêm hưng phấn chuyện phòng the. Có nhiều lý do khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục. […]
Nhiều cánh mày râu không dám ăn rau răm vì lời truyền miệng ăn rau răm có thể ảnh hưởng đến sinh lý nam giới, gây liệt dương, vô sinh. Rau răm không còn quá xa lạ với người Việt, nhưng từ lâu nó được cho là khiến nam giới bị yếu sinh lý, thậm […]
Có nên ăn thịt bò tái không là băn khoăn của nhiều người. Thịt bò là thực phẩm được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi ngon miệng, đa dạng cách chế biến mà còn nhiều dinh dưỡng. Loại thịt này giàu protein, vitamin và chất khoáng chất, cung cấp năng lượng, giúp phát triển […]
Cho dù thường xuyên vào bếp, thế nhưng không phải ai cũng biết được cách phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên để chọn cho gia đình mình loại thực phẩm tươi ngon nhất. Trong tôm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và tôm cũng được nhiều gia đình lựa […]
Nhiều người không muốn ăn đậu bắp vì nhớt, nhưng không biết rằng đây là loại quả vô cùng tốt cho sức khỏe. Thời điểm từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm là lúc thu hoạch đậu bắp. Loại quả này không chỉ có hương vị đặc biệt mà còn rất nhiều giá trị […]
Củ cải và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, vậy kết hợp củ cải và gừng tươi có tác dụng gì với sức khỏe? Củ cải tươi vị cay, tính mát, khi nấu chín củ cải có vị ngọt tính bình. Củ cải trắng chứa amylase và chất xơ thô, có thể thúc […]