Xuất tinh sớm, chồng dùng chiêu khác để vợ ‘lên đỉnh’

Mỗi khi quan hệ xuất tinh sớm, người đàn ông 50 tuổi tiếp tục âu yếm theo cách của mình để vợ được “lên đỉnh”.

Tôi năm nay 50 tuổi, còn vợ 45 tuổi, chúng tôi hạnh phúc, chuyện sinh hoạt vợ chồng rất hoà hợp. Thế nhưng gần đây tôi thường hay xuất tinh sớm, vợ chưa đạt khoái cảm mỗi lần quan hệ. 

Để vợ được thoả mãn, tôi thuyết phục vợ cho dùng tay tiếp tục cho đến khi lên đỉnh. Thật may vợ đồng ý, nhưng bản thân tôi lại lo lắng nếu cứ tiếp tục như vậy có ảnh hưởng đến sức khoẻ tình dục hay không? Mong được lời khuyên sớm từ bác sĩ. 

 (Ảnh minh hoạ)

Dưới đây là tư vấn của bác sĩ Nguyễn Văn Đức, khoa Tiết niệu – Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho trường hợp trên:

Xin đồng cảm với khó khăn mà vợ chồng anh chị đã và đang phải đối mặt.

Tình dục là hoạt động hàm chứa nhiều ý nghĩa trong các mặt của cuộc sống. Với phụ nữ, đến độ tuổi nào đó hoạt động quan hệ tình dục trở nên khó khăn và giảm hẳn ham muốn. Với đàn ông thì quá trình suy giảm chất lượng và ham muốn quan hệ tình dục giảm rất chậm chạp và đôi khi người ta không nhận ra sự thay đổi đó.

Một cuộc giao hợp thành công cần có sự “thỏa mãn” của cả vợ và chồng. Theo như lời bạn nói thì bạn dùng tay để vợ đạt được khoái cảm, điều này có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn. Còn về lâu dài sẽ hình thành nên những mặc cảm về tâm lý của cả hai và bệnh càng trở nên trầm trọng hơn cho đến khi người đàn ông không đủ tự tin để quan hệ tình dục.

Nam giới ở độ tuổi trên 45 thường mắc nhiều bệnh mãn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, u phì đại tiền liệt tuyến và nguyên nhân hay gặp nhất gây ra các vấn đề về quan hệ tình dục là hội chứng mãn dục nam. Bệnh này ảnh hưởng nhiều đến ham muốn tình dục cũng như rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. 

Hiện ở Việt Nam đã có những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và đối với mỗi nguyên nhân gây xuất tinh sớm sẽ có liệu trình điều trị khác nhau.

Bạn nên đến những cơ sở nam học có uy tín để được chia sẻ những lo lắng và được điều trị tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống.

AN BÌNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *