Vì sao “chuyện ấy” xuống hạng sau hôn nhân?

Vì sao “chuyện ấy” xuống hạng sau hôn nhân?

Giới tínhThứ Bảy, 17/07/2010 08:38:00 +07:00

Sau khi đã dọn chung về một nhà, việc ái ân sẽ diễn ra thường xuyên hơn và thoả mãn hơn nên có thể sẽ trở nên mờ nhạt hơn.

Sau khi đã dọn chung về một nhà, việc ái ân sẽ diễn ra thường xuyên hơn và thoả mãn hơn nên có thể sẽ trở nên mờ nhạt hơn.

Ngôi nhà mới

Có thể sau khi trao nhẫn cưới bạn sẽ phải chuyển tới một nơi ở mới. Và một ngôi nhà mới sẽ kéo theo những công việc mới và trách nhiệm mới.

Trẻ con

Khi nàng mang thai, nhiều lúc nàng sẽ không còn cảm thấy mặn mà với “chuyện ấy”. Đặc biệt con bạn khi ra đời. Và đương nhiên, giữa những cuộc vật lộn cho con ăn, giữa tiếng khóc ngặt nghẽo ban đêm và liên tục những lời cằn nhằn, nhiếc móc, cả hai sẽ không còn hứng thú và cảm thấy sex chút nào nữa.
 
Hoá đơn

Sự sẵn có, những tật xấu, những khó khăn tài chính… sẽ làm sex bị “tụt hạng” sau hôn nhân. Ảnh minh họa nguồn Internet. 

Bây giờ trẻ con và nhà mới đã ổn định, một loạt hoá đơn sẽ ập đến để bạn thanh toán. Vì vậy, khi phải vừa làm việc như một con trâu để thanh toán nợ nần, vừa phải tính toán các khoản chi tiêu mới, việc rúc vào nhau trong chiếc chăn sẽ không còn là ưu tiên số một.

Việc nhà

Nàng lau nhà, bạn nấu cơm. Bạn đi chợ, nàng giặt quần áo. Nàng thay ga đệm, bạn đổ rác. Tất cả những công việc thường ngày này sẽ khiến bạn mệt rũ và giết chết mọi sự lãng mạn.

Tật xấu

Tất nhiên, cả nam và nữ đều có lúc phát ra những âm thanh hoặc mùi không được “hấp dẫn” cho lắm. Và khi bạn phải đối mặt thường xuyên với nhứng  thứ tế nhị này, sex sẽ không còn thú vị nữa. Ví dụ rất khó để quen với việc cô nàng vốn được cho là hoàn mỹ của mình lại mang chiếc mặt nạ xanh lè và các ống uốn tóc trên đầu trước khi đi ngủ.

Khi mọi người bắt đầu thoải mái trong mối quan hệ của mình, họ sẽ dễ dàng tăng cân, ăn mặc nhếch nhác… Khi đó sự hấp dẫn tình dục cũng sẽ mai một.
 
Sẵn có

Bạn thích chocolate và trong nhà của bạn có rất nhiều, bạn sẽ không còn thèm muốn nó nữa. Nhưng khi nó chỉ còn một mẩu, tự nhiên miếng chocolate đó sẽ trở thành món quý giá. Sex cũng tương tự. Khi bạn phải vất vả để có nó, nó sẽ trở nên tuyệt diệu, nhưng khi bạn biết rằng cô nàng luôn ở đó, sẵn sàng thoả mãn bạn, việc nàng sẽ không còn là điều kích thích nữa.
 
 
Vậy làm thế nào để đảm bảo rằng cuộc sống tình dục vẫn nóng bỏng như trước khi 2 người trao lời thề ước? Sau đây là một số mẹo nhỏ:

Thử thay đổi không gian

Hãy sắp đặt một cuộc đi chơi đâu đó người có thể thoát khỏi mọi công việc thường ngày và hưởng một cuộc đi chơi lãng mạn. Cho dù là đi ăn hàng, xem phim hay đến khách sạn, hẹn hò với nhau  sẽ đem đến cho bạn lý do để trở nên đẹp đẽ trước mắt người kia và đảm bảo rằng hai người sẽ có thời gian chất lượng bên nhau.

Trò chuyện

Trao đổi với bạn đời, nói về những thứ mình thích, mình ham muốn, hoặc bạn muốn thay đổi chuyện ấy như thế nào, hoặc bạn thích nó ở chỗ nào. Mỗi người có động lực tình dục khác nhau, hãy đảm bảo rằng bạn và người ấy đều tương đồng.

Ngẫu hứng

Hôn nàng cuồng nhiệt không vì một lý do gì thay vì chờ đến lúc nàng làm bạn nổi hứng. Điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy hưng phấn và sex. Đụng chạm vào người nàng, ôm nàng, hôn nàng và trên tất cả gần gũi nhau.

Thử các kiểu khác

Thay đổi các tư thế, nhịp độ, cường độ. Thử nghiệm các hành động khác nhau và mỗi lần bổ sung một điều mới cho đến khi bạn phát hiện đâu là thứ tốt nhất cho mình.

Theo Giadinh.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *