Trở thành “quái nhân” tình dục chỉ sau… một tai nạn

Trở thành “quái nhân” tình dục chỉ sau… một tai nạn

Giới tínhThứ Tư, 07/04/2010 06:10:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ sau một tai nạn, sang chấn ảnh hưởng đến não, họ đã biến thành những “quái thú” trên giường tình, cho dù là đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ.

(VTC News) – Chỉ sau một tai nạn, một sang chấn ảnh hưởng đến não, họ đã biến thành những “quái nhân” trên giường tình, cho dù là đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ.

81 tuổi bỗng dưng khỏe như… thanh niên

Viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai hiện đang điều trị cho cụ T. (81 tuổi), vì những biến đổi khủng khiếp mà cụ và người thân đang phải gánh chịu.

Người nhà bệnh nhân cho biết, họ chưa kịp vui mừng vì cụ sống sót sau cú bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông, thì lại bàng hoàng, lo sợ, thậm chí là xấu hổ vô cùng khi cụ bỗng dưng… ham muốn khủng khiếp “chuyện ấy”. Bà vợ 71 tuổi là người gánh chịu những đòi hỏi suốt ngày của cụ, vì ngần ấy tuổi, cụ bà đã hầu như không còn ham muốn gì.

Những bệnh nhân loạn thần đang được điều trị tại Viện Sức khỏe tân thần – BV Bạch Mai. Ảnh HL 

Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cụ bà, ảnh hưởng đến danh dự gia đình, nếu cụ không kiềm chế được khi gặp phụ nữ khác, gia đình đã tạo điều kiện cho cụ giải trí bên ngoài. Nhưng càng ngày cụ càng khỏe “chuyện ấy” khiến gia đình lo sợ ảnh hưởng tới sức khỏe toàn diện của cụ. Thế là họ quyết định đưa cụ đến viện Sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Tại đây, BS Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng điều trị Tâm thần và Điều trị nghiện chất đã tìm thấy nguyên nhân gây ra sự biến đổi không ngờ này của cụ T: “Sau tai nạn, cụ T đã bị tổn thương thần kinh vùng thắt lưng cùng. Tổn thương này kích thích vào dây thần kinh thẹn khiến bệnh nhân đòi hỏi chuyện ấy liên tục. Đây gọi là tổn thương thực thể, là bệnh lý có thể chữa trị được nhưng rất tốn kém”.

Trong quãng đời làm bác sĩ của mình, BS Dũng cũng đã từng gặp một bệnh nhân trở nên quái đản trong chuyện ấy sau khi bị suy thoái một vùng vỏ não, gây tổn thương đám rối thần kinh thẹn, đồng thời vùng não ở thái dương cũng bị tổn thương khiến người này không điều khiển được hành vi, dẫn tới có những hành vi bạo dâm.

Còn đây là trường hợpmột ông cụ 74 tuổi, quê ở Việt Trì, có con làm chủ một nhà nghỉ. Sau tổn thương, ông đòi hỏi quan hệ với tất cả mọi người, với bất cứ cô gái nào vào nhà nghỉ. Khi không quan hệ được với vợ, gia đình tạo điều kiện cho cụ quan hệ với gái mại dâm nhưng vì ông mắc thêm cả chứng bạo dâm nên ông thường xuyên ngấu nghiến, cắn xé đối tác. Vợ bỏ nhà ra đi, nhiều phụ nữ khác cũng vì ông mà bị tổn thương rất nhiều. Cuối cùng, gia đình không chịu nổi phải đưa cụ vào viện chữa trị.

Cũng từng điều trị tại Viện Sức khỏe tâm thần với một căn bệnh tương tự là một người phụ nữ, vợ của một quan chức tại Hà Nội. Sau bị tai nạn, chị bị chấn thương cột sống và liệt hai chân dưới. Nhưng đồng thời, từ khi tỉnh lại, chị rơi vào trạng thái nghiện sex và đòi chồng liên miên.

Ban đầu, người chồng tỏ ra chiều chuộng vợ, nhưng chỉ một thời gian ngắn, anh đã phải chào thua. Lúc đó, chị như một người mất kiểm soát, chửi bới chồng mọi lúc, buộc người nhà phải đưa chị vào Viện khám chữa bệnh.

Rượu cũng là thủ phạm gây ra loạn dục

Vào tù, vào viện, lại vào tù… là con đường của ông K, 60 tuổi, ở Quảng Ninh.

Tiền sử nghiện rượu đã khiến ông K bị tác động lên não và trở nên nghiện tình dục, có hoạt động tình dục một cách vô độ, thiếu kiểm soát.

Vợ ông vì cao tuổi không thể đáp ứng được đã phải bỏ trốn, ông K quay sang tấn công cả con gái. Con gái tắm, ông tìm cách nhòm. Tấn công con gái và bị cự tuyệt, ông chuyển sang rủ các cháu gái xung quanh.

Và sau đó, ông triền miên quan hệ với một bé gái chậm phát triển tâm thần. Sau một thời gian dài, ông mới bị gia đình bé gái kia tố giác và ông K phải đi tù 4 năm. Khi được trả tự do vì quá yếu, ông lại chìm đắm trong rượu và tiếp tục quan hệ với một cháu gái 3 tuổi. Cuối cùng gia đình ông phải đưa ông vào chữa trị căn bệnh loạn dục tại Viện sức khỏe tâm thần.

BS Dũng cho biết, chữa loạn dục vô cùng khó và lâu dài. Đây là bệnh lý nặng của loạn thần, và nặng nề đối với mỗi gia đình có người thân mắc căn bệnh này.

Hiện nay, thuốc chữa trị cho căn bệnh này khá thận trọng, vì nếu gặp tác dụng phụ sẽ khiến bệnh nhân bị kích thích mạnh hơn.

Ngoài ra, việc phải điều trị một thời gian dài, có khi lên tới vài tháng, mỗi tháng tốn kém vài chục triệu đồng cũng là gánh nặng cho mỗi bệnh nhân và gia đình. Do vậy, nhiều người chọn giải pháp ra viện, dù tai họa vẫn còn ở phía trước.

Hiền Lê

Bạn đã từng chứng kiến những “quái nhân” bất đắc dĩ như thế? Bạn đã từng chăm sóc một bệnh nhân tương tự? Hay bạn đã từng gặp những bệnh nhân nghiện tình dục ám ảnh bạn? Hãy cung cấp thông tin để chúng tôi tìm lời giải đáp và đưa ra những lời khuyên hợp lý khi bạn rơi vào tình huống này. Hãy kể câu chuyện của bạn bằng cách gõ tiếng Việt có dấu vào ô thảo luận cuối bài. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *