Trí thông minh tỉ lệ nghịch với chuyện chăn gối?

Trí thông minh tỉ lệ nghịch với chuyện chăn gối?

Giới tínhThứ Ba, 23/02/2010 10:54:00 +07:00

Nhiều quý bà quý cô thường sử dụng trí thông minh vào việc “mổ xẻ” các mối quan hệ thay vì “thả lỏng” mình để đón nhận khoái cảm phòng the.

Nhiều quý bà quý cô thường sử dụng trí thông minh vào việc “mổ xẻ” các mối quan hệ thay vì “thả lỏng” mình để đón nhận khoái cảm phòng the.

Rất nhiều bằng chứng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những phụ nữ thông minh, tài giỏi trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống lại là người kém cỏi trong chuyện yêu đương. Người đứng đầu của một nhóm nghiên cứu, giáo sư Robert Holden (Mỹ) lý giải rằng, phụ nữ thông minh thường lãng phí thời gian vào việc phân tích, “mổ xẻ” mối quan hệ của họ với người khác giới hơn thay vì mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm.

Chuyện ấy cũng phải học. Nhất là với phụ nữ thông minh, sắc sảo. Ảnh minh hoạ 

Do đó, muốn hâm nóng chuyện phòng the, chị em nên biết tạm gác lý trí qua một bên. Sau đây là một số lời khuyên khác trong “chuyện ấy”.

Phụ nữ có thể chủ động khởi xướng

Thông thường bạn nghĩ rằng, người nên khởi động và gợi ý “chuyện ấy” là nam giới, còn nữ giới là đối tượng bị động, tiếp nhận yêu cầu đó. Tuy nhiên, chị em cũng như các đấng mày râu hoàn toàn có quyền tự quyết và có thể chủ động đề cập đến chuyện chăn gối. Hơn thế nữa, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, việc chủ động trong ân ái còn là cách để phái đẹp hâm nóng chuyện phòng the và dành tặng cho bạn tình những bất ngờ.

Nam giới cũng cần ăn mặc ấn tượng

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc ĐH Syracuse cho thấy, việc ăn mặc của nam giới có tác động tích cực trong chuyện gối chăn và giúp họ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Những phụ nữ tham gia phỏng vấn thừa nhận rằng, họ cảm thấy ấn tượng và đặc biệt muốn làm “chuyện ấy” với những quý ông chú ý đến phong cách ăn mặc hơn là những người đàn ông xem nhẹ vấn đề này.

Hài hước, gia vị của sex

Những phụ nữ hay nam giới có óc hài hước luôn hấp dẫn người khác phái trong cuộc sống, và trong “chuyện ấy” điều này cũng không phải là một ngoại lệ. Các chuyên gia tình dục đều có chung nhận định rằng, yếu tố hài hước chính là gia vị của chuyện gối chăn.

Theo Khoa Học & Đời Sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *