Thêm những bật mí thú vị về phái mạnh

Thêm những bật mí thú vị về phái mạnh

Giới tínhChủ Nhật, 04/04/2010 06:23:00 +07:00

(VTC News) – Nhiều khi bạn cho rằng đã hiểu hết người đàn ông của mình mong muốn điều gì khi làm “chuyện ấy” với mình. Có thể bạn đã nhầm đấy nhé!

(VTC News) – Nhiều khi bạn cho rằng đã hiểu hết người đàn ông của mình mong muốn điều gì khi làm “chuyện ấy” với mình. Có thể bạn đã nhầm đấy nhé!

1. Đàn ông thích bạn tình của mình có bộ ngực lớn

Các nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, có tới 65% số đàn ông thích bạn tình của mình có đôi “gò bồng” thật lớn. Cảm hứng tình dục của phái mạnh thường tập trung vào sự hấp dẫn một cách tổng thể như sự duyên dáng, thông minh, gợi cảm, kỹ năng làm “chuyện ấy” hay thậm chí là khiếu hài hước… của bạn tình. Tuy nhiên, các nhà tình dục học cho rằng, một bộ ngực lớn, tròn đầy của bạn là một thành tố cực kỳ quan trọng trong việc kích thích ham muốn của chàng đấy!

2. Phái mạnh ghét phải sử dụng “áo mưa”

Hiểu được bạn tình, bạn sẽ không phải dằn dỗi, phiền muộn. Ảnh minh hoạ 

Điều này có thể các bạn đều biết, nhưng có thể các bạn sẽ hơi ngạc nhiên với con số này đấy: Đến 98% số quý ông ghét sử dụng “áo mưa” khi làm “chuyện ấy”, mặc dù tất cả họ đều biết rằng “áo mưa” là phương thức hữu hiệu để khiến cuộc sống tình dục an toàn hơn. Phái mạnh cho rằng, dù ít hay nhiều thì “áo mưa” cũng làm họ hơi đau khi “lâm trận” và khoái cảm thì không được trọn vẹn.

3. Nhiều khi phái mạnh nói dối để được làm “chuyện ấy”

Sự thật rằng nhiều quý ông đã nói dối để được làm “chuyện ấy” với người mình yêu thương. Một lời nói dối có thể rất dễ thương như khi chàng nói với bạn rằng chàng yêu bạn nhiều đến thế nào, bạn quan trọng với cuộc đời chàng như thế nào, hay thậm chí như chàng rất giàu có… Mục đích của tất cả những lời nói dối đó là để chàng tạo được một ấn tượng tốt với bạn và để bạn “yêu” chàng say đắm hơn.

4. Đàn ông không thích kéo dài “chuyện ấy”

Vậy thì thời gian dành cho “chuyện ấy” bao lâu là hợp lý? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thông thường một cuộc “mây mưa” kéo dài từ 3 đến 13 phút, tất nhiên thời gian này không bao gồm cả màn dạo đầu. Tuy nhiên, mỗi cặp đôi đều có một khoảng thời gian riêng của mình dành cho “chuyện ấy”, thời gian này tuỳ thuộc vào nhiều thành tố như kinh nghiệm “chinh chiến”, năng lượng và những khát khao tình dục… Bạn hãy nhớ rằng, thực ra bản thân chàng cũng không hề muốn kéo dài chuyện “yêu”, với chàng làm thế nào để cả hai đều thấy thoả mãn và hạnh phúc mới là điều quan trọng.

5. Hầu hết phái mạnh đều say đắm trước những hình ảnh gợi cảm

Trước những hình ảnh gợi cảm thì não của đàn ông luôn hoạt động mạnh hơn phụ nữ. Não kích thích đến các dây thần kinh cảm giác và sự ham muốn của các quý ông được khơi dậy một cách mãnh liệt. Một nghiên cứu mới đã khẳng định, hơn 80% số quý ông thích nhìn người tình của mình khi đang thay đồ hay đang tắm!

6. Các quý ông rất sợ phải “yêu” hậu môn

Có thể bạn sẽ thắc mắc những chàng “gay” chẳng phải rất yêu thích cách này hay sao? Tuy nhiên bạn đã nhầm rồi đấy nhé, thực tế là ngay cả những chàng “gay” cũng không phải hoàn toàn thích thú với cách “yêu” này đâu. Cách “yêu” này làm “cậu nhỏ” của chàng rất đau và cảm giác hưng phấn của chàng vì thế mà không trọn vẹn.

7. Tất cả đàn ông đều muốn “cậu nhỏ” của mình thật lớn

Nhiều người cảm thấy xấu hổ khi “cậu nhỏ” của họ không lớn bằng người khác. Thật ra thì hầu hết “cậu nhỏ” của quý ông đều ở vào cỡ trung bình, nhưng vấn đề là các quý ông không hề biết điều đấy. Nhiều quý ông cho rằng, kích cỡ của “cậu nhỏ” chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình và làm họ tự tin hơn khi ở bên bạn tình.
Bật mí thêm cho bạn một thông tin thú vị nữa nhé: Kích cỡ trung bình của “cậu bé” ở quý ông Châu Á là 13,5cm, trong khi ở những quý ông Châu Phi là 17,5cm và quý ông ở Châu Âu là 15,8cm. Nhưng với phụ nữ thì điều quan trọng nhất là kỹ năng để làm “chuyện ấy”, chứ không phải là về kích cỡ!

Đức Anh (Theo AM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *