Phát hiện điểm G mới của Adam và Eva

Phát hiện điểm G mới của Adam và Eva

Giới tínhThứ Sáu, 05/02/2010 06:40:00 +07:00

(VTC News) – Có bao giờ bạn nghĩ, vùng rốn, chiếc mũi xinh hay ngón chân… nếu được âu yếm, vuốt ve sẽ khiến cả nam và nữ dễ thăng hoa hơn không?

(VTC News) – Có bao giờ bạn nghĩ, vùng rốn, chiếc mũi xinh hay ngón chân… nếu được âu yếm, vuốt ve sẽ khiến cả nam và nữ dễ thăng hoa hơn không?

Tạp chí giới tính học nổi tiếng của Mỹ “Sách đỏ” gần đây tiết lộ 6 bộ phận có thể mang lại khoái cảm mà chưa được mọi người biết đến.

Với nữ giới

Xương mông

Xương mông nằm ở đoạn đốt xương sống nhỏ của lưng phía trên mông, được kết nối với các dây thần kinh sinh dục. Một cuộc nghiên cứu gần đây chứng minh, khi tiến hành “thám hiểm” vào vùng này thì 90% nữ giới sẽ lên được “cao trào” khi “yêu”.

Vùng rốn

Mũi được xem là vùng nhạy cảm, có tác dụng kích thích chuyện ấy với cả nam lẫn nữ.  

Vùng rốn và “chỗ kín” của nữ giới có nhiều điểm tương đồng: thời kỳ mang thai ở trong tử cung, hai bộ phận này là do một cấu trúc phân hóa thành hai. Khi lớn lên trở thành “người  lớn”, giữa hai bộ phận này vẫn có nhiều dây thần kinh liên kết với nhau. Hãy dùng tay ấn vào lỗ rốn, cơ quan sinh dục sẽ có cảm giác, điều này chính là chứng cứ chứng minh lỗ rốn có thể mang lại khoái cảm.

Mũi

Có người đem mũi và cảm giác khoái cảm liên kết với nhau, điều này cũng không phải là không có căn cứ. Khoa học đã chứng thực, so sánh với các bộ phận khác trên mặt thì mũi bao gồm càng nhiều dây thần kinh hơn. Ngoài ra, khoang mũi còn bao gồm các bộ phận giúp mũi nỡ to, có thể kích thích hưng phấn, đẩy nhanh tuần hoàn máu, nâng cao độ nhạy cảm cho cơ thể. 

Kích thích vào vùng này thậm chí có thể đạt được hiệu quả cao. Bạn có thể chứng minh điều này khi bạn đời ôm ấp, ve vuốt sẽ làm cho khoang mũi xung huyết, nở to.

Ngón chân

Khi ngón chân cái đột nhiên chạm vào một hòn đá lớn, bạn sẽ có cảm giác bị co rút? điều này là do trên ngón chân cái này có một dây thần kinh kết nối trực tiếp với cơ quan sinh dục. Vì vậy, vuốt ve ngón chân cái của nữ giới có thể đem lại cho cô ấy những trải nghiệm khoái cảm hoàn toàn khác.

Nam giới

Đầu ngực

Đầu ngực của nữ giới rất nhạy cảm, của nam giới cũng không ngoại lệ. Cũng giống như nữ giới, đầu ngực của nam giới cũng bao gồm nhiều dây thần kinh nhạy cảm, khi hôn hay vuốt ve vào chỗ này sẽ làm cho nam giới hưng phấn không ngừng.

Bàn chân

Kích thích bàn chân không những có thể đem lại khoái cảm cho nữ giới mà nam giới cũng vậy. Chúng ta đều biết, dưới bàn chân có đầy đủ các loại dây thần kinh, trong đó có một số dây thần kinh kết nối với cơ quan sinh dục. Hôn vào dưới bàn chân của nam giới có thể làm cho anh ấy hưởng thụ khoái cảm trước đây chưa từng có.

Việt Anh (theo 23gd)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *