Nhúng tay vào dầu sôi 200 độ C thử thức ăn, không hề bị bỏng

Nhúng tay vào dầu sôi 200 độ C thử thức ăn, không hề bị bỏng

Giới tínhThứ Hai, 16/11/2015 07:08:00 +07:00

Chủ quán ăn ven đường Ấn Độ, Ram Babu đã và đang khiến hàng ngàn người thán phục trước khả năng tiềm ẩn của mình.

(VTC News) – Chủ quán ăn ven đường Ấn Độ, Ram Babu đã và đang khiến hàng ngàn người thán phục trước khả năng tiềm ẩn của mình.
Màn chiên đồ ăn có một không hai này luôn thu hút lượng lớn khách hàng tới chứng kiến và thưởng thức tại gian hàng ở Allahabad, Uttar Pradesh. 
Rất nhiều người đã đến tân nơi để có thể chứng kiến ông chiên pakora (món ăn nhẹ phổ biến tại Ấn Độ) mà không hề bị bỏng. 

Màn chiên đồ ăn có một không hai này luôn thu hút lượng lớn khách 

Ông bắt đầu công việc này khoảng 40 năm về trước và chưa có bất cứ sự cố nào xảy ra cho tới tận ngày nay. Khi đó, ông Babu mới 20 tuổi và bắt đầu công việc bán đồ chiên (khoai tây và cà tím).

Cũng như bao người bình thường khác, ông không bao giờ nghĩ gian hàng nhỏ của mình lại thu hút lượng lớn khách như thế. 
Khi nhu cầu ăn của mọi người tăng lên, ông buộc phải tìm cách tiết kiệm thời gian hơn bằng cách không sử dụng xẻng chiên mà dùng tay trực tiếp để đảo đồ chiên.
Với ông, sử dụng xẻng chiên mất rất nhiều thời gian. Một lần nọ, khi quán quá đông khách cùng một thời điểm, cạnh ông lại không có ai hỗ trợ. Trong lúc rối loạn, ông đưa nhầm tay vào chảo để vớt khoai tây chiên.

Trước khi kịp nhận ra, bàn tay ông đã nhúng sâu vào chảo dầu sôi sục rồi. Ngay lập tức ông rút vội tay ra, nhưng đáng ngạc nhiên là không bị bỏng mà chỉ như nhúng bình thường vào nước. Đây chính là lần đầu tiên ông bắt đầu “màn ảo thuật có một không hai” này.

Ông Ram Babu có khả năng nhúng tay trực tiếp vào dầu sôi ở nhiệt độ 200 độ C dù đã ở độ tuổi 60. 

Nhu cầu ăn của mọi người tăng lên, ông buộc phải tìm cách tiết kiệm thời gian hơn bằng cách dùng tay trực tiếp để chiên đồ. 

Babu bán được hơn 100 kg đồ chiên với mức thu nhập bình quân gần 650 nghìn đồng mỗi ngày. Không ít người cũng từng đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh khả năng kỳ lạ của ông nhưng ông chỉ cười và nói: “Đó không phải những gì tôi cố gắng làm, chỉ đơn giản là màn ảo thuật của chúa.”

Qua nhiều năm, lượng fan hâm mộ của ông cùng khách du lịch ngày càng đông đảo hơn.

Ông Babu bắt đầu bán đồ chiên khi mới 20 tuổi. 


Amit Singh, khách hàng quen thuộc của Babu vẫn không hết ngạc nhiên ngay từ lần đầu tới ăn: “Thật không thể tin nổi, ông ấy đưa tay trần vào chảo dầu mà không hề có vấn đề gì. Tôi chưa bao giờ dám làm việc đó nhưng với Badu nó đơn giản như cho tay vào nước lạnh không vậy. Đồ chiên ở đây thật sự rất tuyệt.”

Khả năng đặc biệt này còn khiến nhiều bác sĩ ngỡ ngàng mà không thể lý giải. Một vài bác sĩ đã tới bày tỏ ý muốn ông tham gia vào quá trình nghiên cứu. Họ lấy mẫu vật da tiến hành thí nghiệm nhưng không thu được kết quả gì. Chính ông cũng không thể giải thích tại sao nhưng chính điều tuyệt diệu đó đã giúp ông kiếm thêm thu nhập và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Ngọc Hiền (Theo: Dailymail)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *