Người trong cuộc nói gì khi đàn ông ngoại tình?

Người trong cuộc nói gì khi đàn ông ngoại tình?

Giới tínhThứ Hai, 26/01/2015 11:42:00 +07:00

Theo nhà tâm lý học Robert Rodriguez, 10 % đàn ông bị cho là ngoại tình khi vợ đang trong thời kỳ mang thai.

(VTC News) – Theo nhà tâm lý học Robert Rodriguez, 10 % đàn ông bị cho là ngoại tình khi vợ đang trong thời kỳ mang thai. 

Chuông điện thoại reo lên, Adele Barkley vội vã nhấc máy, cô lo sợ tiếng chuông sẽ đánh thức đứa con trai sáu tuần tuổi của mình. Trong điện thoại, một giọng nói của cô gái trẻ tuyên bố dõng dạc: “Tôi đã từng hẹn hò với chồng chị 3 tháng trước đây. Chúng tôi đã bên nhau trong chính đêm chị sinh con trai.”
“Cô ta nói với tôi rằng, nếu không tin, tôi có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng. Hai tháng trước, khi tôi đang mang thai, anh ta đã rút 1.000 bảng với lý do đặt cọc tiền thuê căn hộ mới để chu cấp cho cô bồ”. Adele Barkley nói

Adele phát hiện ra Paul đã ngoại tình khi con trai cô chỉ mới sáu tuần tuổi. 

Adele, 39 tuổi, một nhân viên trợ giảng đến từ Doncaster. Cô đã đến nơi chồng cô, Paul, 40 tuổi làm việc và yêu cầu anh ta về nhà để làm rõ mọi chuyện. 
Khi phải đối mặt với vợ, anh ta thẳng thừng chối bỏ. Chỉ đến khi cô đưa ra số điện thoại và thuật lại cuộc nói chuyện giữa người tình và cô thì chồng cô mới gật đầu thú nhận. Đây là người phụ nữ anh đã từng gặp gỡ trong một đêm.

Adele và Paul chụp ảnh chung với cả ba đứa con. 

Adele đau đớn, cảm giác như bản thân mình bị ném xuống sàn và vỡ thành trăm ngàn mảnh. Paul là người đàn ông duy nhất cô yêu, hai người đã chung sống với nhau được 8 năm trước khi cô sinh đứa thứ 3.
Tương tự như Adele, Rebecca Troch, 49 tuổi, cũng phải chịu nỗi đau đớn khi bị chồng phản bội không chỉ một mà những hai lần.

Rebecca Troch, 49 tuổi, người phải chịu nỗi đau đớn khi bị chồng phản bội không chỉ một mà những hai lần. 

Chồng bà, Marc, 52 tuổi đã có cuộc tình với một cô vũ công khi Rebecca mang thai con gái đầu lòng, Chloe. Bà nhận thấy sự bất thường trong các cuộc điện thoại của chồng. “Tôi buộc tội anh ta ngoại tình và cuối cùng anh ta cũng thừa nhận”, bà nói.

“Tôi đã rất đau đớn khi anh ta có thể làm điều tội lỗi đó nhất là khi tôi đang mang thai đứa con của chúng tôi”.
Ông ta đã nhiều lần xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ khiến bà phải buồn, vì vậy, khi sinh Chloe, bà đã đồng ý tha thứ cho ông ta.

“Cha mẹ tôi đã ly dị khi tôi còn rất nhỏ và đã từng tái hôn đến ba lần, điều này làm tôi cảm thất thực sự cô độc”, Rebecca nói
“Tôi không muốn con gái tôi không có cha, vì điều đó, tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể, kể cả việc quên đi sự phản bội của ông ta.”

Rebecca đã vô cùng đau khổ khi biết rằng Marc (trái) là cha của 2 đứa trẻ sinh đôi với người tình. 


Khi Chloe 5 tuổi cũng là lúc Rebecca vui mừng chào đón con trai, Darcy ra đời. Chúng tôi chuyển đến Bỉ và sau đó quyết định sống ở Tây Ba Nha, nơi mà Marc muốn thành lập một công ty bất động sản.
“Một tuần trước khi rời đi, tôi nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ, cô ta hỏi có phải Marc, chồng tôi đang hạnh phúc với 4 đứa con của mình”, Rebecca nói. “Tôi đã giải thích rằng chúng tôi chỉ có hai con, nhưng cô ấy nói tôi đã sai lầm vô cùng.”
Cô gái kia tuyên bố Marc là cha của 2 bé trai sinh đôi, được sinh ra bởi một người phụ nữ từng làm việc tại quán bar của vợ chồng cô ta ở Bỉ một vài năm trước đó. Cặp song sinh được sinh ra vào năm 2000 – khoảng tám tháng sau khi bà sinh Darcy.
Khi phải đối mặt, Marc khẳng định cặp sinh đôi này không phải của mình, nhưng cũng thừa nhận đã từng qua lại với người phụ nữ kia.

Bức hình Rebecca chụp chung với con gái Chloe (4 tuổi) năm 1998  

“Có thể anh ta là cha của những đứa trẻ này có nghĩa anh ta đã từng ngủ với người phụ nữ khác khi tôi đang mang thai con trai”, Rebecca nói. “Tôi đã phát bệnh khi biết ông ta lại làm điều khủng khiếp này với tôi một lần nữa”
Rebecca tiếp tục tha thứ cho Marc một lần nữa nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong 11 năm tiếp theo và họ ly dị vào năm 2012.
Điều gì khiến một người đàn ông lừa dối vợ khi mang thai? Chắc chắn không có gì lớn hơn sự phản bội. Theo nhà tâm lý học Robert Rodriguez, tác giả của cuốn “Người đàn ông của bạn nghĩ gì khi bạn mang thai?”

10 % đàn ông bị cho là ngoại tình khi vợ đang trong thời kỳ mang thai. Một trong số họ lý giải cho điều đó bởi họ cảm thấy không tự tin khi sắp được làm cha và họ lo sợ vị trí của mình trong gia đình bị thay đổi.
Relate, tư vấn viên Denise Knowles, người đã tư vấn và hàn gắn cho nhiều cặp vợ chồng thành công cho biết, qua sự phản bội, một số người đàn ông cố gắng để được tha thứ lỗi lầm bằng cách hoàn thành trách nhiệm, vai trò của người cha trong gia đình
Đôi khi, sự phản bội của họ để tìm lại cảm giác mới lạ hoặc nhận thấy sự ‘xuống cấp’ về nhan sắc của người vợ khi mang thai.

Một số người đàn ông khác lại ngoại tình do thiếu sự quan tâm của chính các bà vợ trong thời kỳ mang thai. Do vậy, khi người chồng ngoại tình trong thời kỳ vợ mang thai, người vợ cũng phải xem xét lại chính mình trước khi đặt bút ly hôn.

Thu Hằng (theo Dailymail)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *