Gần gũi với vợ nhưng chồng phải xem ‘phim đen’ mới làm được ‘chuyện ấy’

Chồng tôi là người kiếm tiền giỏi, không ngoại tình nhưng lại có thói quen xem phim đen khi gần gũi vợ, anh phải mới đạt được khoái cảm.

Điều đó xảy ra cách đây 3 năm, sau khi chồng tôi có đợt công tác kéo dài vài năm liền ở miền Tây. Khi đó, vì phải phụ trách giám sát công trình nên có khi 1, 2 tháng anh mới thu xếp về thăm vợ con.

Tôi tuyệt đối tin tưởng chồng vì kể từ ngày yêu đến khi lấy nhau có 2 mặt con, anh không có tính trăng hoa. Mỗi khi chồng có dịp về nhà, hai vợ chồng quấn quýt nhau như vợ chồng son. Thậm chí, tôi còn gửi cả 2 con về bên ngoại để tiện gần gũi, âu yếm nhau.

Lần nào anh cũng cuồng nhiệt, nâng niu, cưng nựng khiến tôi vô cùng thỏa mãn. Để chiều chồng, tôi cũng chẳng ngại học và thử những tư thế mới, khi là do tôi chủ động, lúc là do chồng yêu cầu.

Nhiều chị em lo ngại khi gần gũi với vợ nhưng chồng phải xem phim đen mới đạt được khoái cảm. (Ảnh minh họa: Health)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như càng ngày tôi càng nhận ra sự khác lạ của mình. Anh vẫn về thăm vợ con, vợ chồng vẫn gần gũi nhau nhưng tôi cảm nhận được sự gượng gạo khó tả ở anh. Có những hôm đang rất cuồng nhiệt, cao trào, anh buông vợ ra đột ngột rồi quay lưng nói không thể tiếp tục.

Tôi không hiểu mình làm sai điều gì hay anh có vấn đề gì về sức khỏe. Sau nhiều lần, tôi gặng hỏi anh bằng được thì anh thú nhận, do xa vợ nhiều nên anh đã xem “phim đen”, sau đó tự giải tỏa cho bản thân.

Anh không làm gì có lỗi với vợ, nhưng do đã “nghiện” phim đen nên giờ bị mất cảm giác với vợ. Có lần khi đang quan hệ, tôi ngớ người khi thấy chồng thân thể thì dính chặt vào người vợ nhưng mắt thì chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại để trên đầu giường.

Rồi anh thú thật rằng, phải xem phim đen mỗi khi làm “chuyện ấy” với vợ thì mới lên đỉnh được.

Bác sĩ Phan Thị Bích Thuận tư vấn cho người bệnh đến khám. (Ảnh: AFHN)

Bác sĩ Phan Thị Bích Thuận – Trung tâm Y học giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tư vấn trường hợp trên như sau:

Theo hoàn cảnh bạn chia sẻ thì đời sống tình dục hai vợ chồng ban đầu diễn ra tốt đẹp, bạn cảm thấy được thỏa mãn vì được chồng yêu thương, chiều chuộng. Đó là biểu hiện tốt. Nhưng thời gian gần đây, sau khi chồng đi công tác xa nhà lâu ngày, chuyện chăn gối 2 vợ chồng phát sinh vấn đề. Cụ thể là xa vợ, những lúc thiếu thốn anh đã chọn xem phim đen để giải tỏa.

Thứ nhất, bạn nên bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề. Về mặt tích cực, chồng bạn vẫn chung thủy và đó chỉ là cách giải quyết tạm thời chưa gây ra lỗi lầm gì với gia đình. Dựa vào điểm này, bạn nên thông cảm với chồng, tránh chán nản, trách móc làm chồng cảm thấy tự ti, mệt mỏi rơi vào bế tắc. Bạn nên động viên, thấu hiểu và giúp đỡ chồng giải quyết vấn đề.

Thứ hai, đây chỉ là thói quen tạm thời mới hình thành trong thời gian đi công tác xa nhà. Do đó bạn nên tin tưởng rằng có thể thay đổi được. Tuy nhiên việc đó cũng cần thời gian và sự kiên trì của 2 vợ chồng chứ không phải ngay lập tức có thể quay lại như ban đầu được.

Chồng bạn cũng ý thức được việc này cần thay đổi và đang cố gắng sửa chữa. Đó là dấu hiệu tốt. Vì vậy bạn cần tiếp thêm động lực để chồng bạn kiên trì tiếp tục cải thiện và tin vào bản thân là có thể làm được. Vì vậy cả bạn và chồng cần cố gắng kiên trì, tôn trọng đối phương để thay đổi từng chút một. 

Vợ chồng lâu ngày cũng cần thay đổi để tạo cảm giác mới, tránh nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể xem những phim đen mà chồng bạn xem nhưng là ngoài lúc quan hệ của 2 vợ chồng để bạn có thể biết chồng bạn cần gì khi quan hệ. Đó cũng là những gợi ý cho 2 vợ chồng có những tư thế, cảm xúc mới.

Hai vợ chồng cũng nên thẳng thắn trao đổi với nhau về những nhu cầu mong muốn ở đối phương khi quan hệ và điều chỉnh cho phù hợp dựa trên tinh thần tôn trọng nhau. 

Nếu hai vợ chồng đã cố gắng mà vẫn chưa đạt được như mong muốn hoặc cần hỗ trợ cụ thể hơn hay phát sinh vấn đề khác thì hai bạn có thể đến các trung tâm y học giới tính để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc hai bạn hạnh phúc và sớm đạt được kết quả như mong muốn.

AN BÌNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *