Cô gái đi cắt môi trái tim, môi nhiễm trùng và biến dạng

Cô gái sinh năm 2000 tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ để cắt môi trái tim làm đẹp. Sau 3 ngày, đôi môi nhiễm trùng, biến dạng với nhiều ổ viêm, sưng, mủ

Ngày 24/4/2024, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện ĐH Y Hà Nội tiếp nhận một bệnh nhân nữ, sinh năm 2000, sau khi đi cắt môi trái tim được 3 ngày, nhập viện trong tình trạng đôi môi nhiễm trùng, biến dạng, sưng nề, đau rát, chảy dịch mủ.

Thăm khám cho thấy vùng môi bệnh nhân bị nhiễm trùng khá nặng, nhiều mủ, gây sưng nề toàn bộ vùng dưới mặt. Ở môi trên, môi dưới và niêm mạc miệng có nhiều ổ mủ trắng.

Được biết, cô gái đi làm đẹp, cắt sửa môi tại một cơ sở thẩm mỹ tư nhân cách đây 3 ngày. Trước đó cô xem được trên mạng xã hội video clip thấy cơ sở này sửa môi cho nhiều người rất đẹp nên tìm đến sử dụng dịch vụ.

Trên Facebook của cơ sở thẩm mỹ này hiện vẫn còn nguyên video clip ca làm môi cho chính cô gái nêu trên. Clip được chủ trang đăng lên để quảng bá cho dịch vụ làm đẹp rất “uy tín” của mình. Điều này chứng tỏ họ không hề quan tâm đến tình trạng của khách hàng sau khi làm đẹp có bị biến chứng hay không!

Đến cuối ngày 24/4, trên Facebook của cơ sở làm đẹp kia vẫn còn đăng clip ca cắt môi của chính cô gái này để quảng cáo mà không hề hay biết về tình trạng của bệnh nhân 

Các y bác sĩ đã tiến hành làm sạch mủ ở vết thương, dùng kháng sinh phối hợp để điều trị nhiễm trùng, tránh lan ra vùng mặt. Mép vết thương hiện toạc rộng, lõm sâu, không thể tự liền lại được.

Đôi môi cô gái đã được làm sạch mủ

Vài ngày sau, khi viết thương ổn định, các bác sĩ sẽ làm bước tiếp theo là khâu lại mép vết thương.

Nguy cơ đôi môi cô gái bị biến dạng là không thể tránh khỏi và giờ đây việc làm đẹp của cô trở nên phức tạp hơn nhiều. Trường hợp này lại một lần nữa cảnh tỉnh chị em phụ nữ, khi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, được cấp phép chứ không chỉ dựa vào lời mách, kinh nghiệm của người khác; lại càng không nên tin vào những clip quảng cáo tràn lan trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *