Chỉ cần ăn một món này, đảm bảo bạn có ‘tiệc yêu’ nồng cháy

Chỉ cần ăn một món này, đảm bảo bạn có ‘tiệc yêu’ nồng cháy

Giới tínhThứ Ba, 17/10/2023 08:11:02 +07:00

Bạn khao khát hâm nóng ham muốn và thụ hưởng nhiều cảm giác thú vị hơn từ gần gũi vợ chồng, thì hãy đưa cá và hải sản vào thực đơn hàng ngày.

“Chuyện ấy” với nửa thứ hai yêu quý đóng vai trò cực lớn trong sống thường nhật. Trước hết, nó hỗ trợ hiệu quả nỗ lực làm sâu sắc và thắt chặt mối quan hệ với đối tác, an ủi, thư giãn và giảm thiểu stress.

Thêm nữa, gần gũi thầm kín là bài tập thể dục toàn thân tuyệt vời cho phép củng cố cơ bắp và đốt cháy khá nhiều năng lượng dư thừa. Theo những nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Montreal, Canada, 25 phút thực hành chuyện ấy bình thường giúp chị em tiêu hao khoảng 70 calo, mày râu thậm chí 100 calo.

Ngoài ra, với chị em, gần gũi thầm kín còn phát huy hiệu ứng chống chứng đau nửa đầu, giảm thiểu tình trạng đau bụng hành kinh và thậm chí theo lý thuyết BS. David Weeks thuộc Royal Edinburgh Hospital, “chuyện ấy” làm cho người đẹp có diện mạo trẻ hơn nhiều so với tuổi thực.

Thực đơn không lành mạnh, mệt mỏi và stress khiến chúng ta không thể bật lên mặt bằng khoái cảm, hoặc tệ hơn, hoàn toàn thờ ơ với chuyện ấy. Tuy nhiên chỉ cần bổ sung vào thực đơn 1 sản phẩm, để tức thì thổi bùng sức mạnh thầm kín và gia tăng cơ may vươn tới cực khoái mong muốn.

Ăn gì, để khơi dậy ham muốn?

Theo kết quả những nghiên mới nhất được thực hiện tại Harvard T.H. Chan School of Public Health, chính cá và hải sản là sản phẩm chế biến bổ sung vào thực đơn làm nên điều kỳ diệu: người ăn sẽ hứng thú nhiều hơn với chuyện ấy, đồng thời người đẹp đang tuổi sinh nở gia tăng đáng kể cơ may sở hữu 2 vạch trên que thử.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy, những cặp ăn nhiều hơn 2 suất cá và hải sản/tuần, có hứng nhiều hơn với gần gũi, những người đẹp thường xuyên ăn món này có xác suất thụ thai cao hơn hẳn đồng loại đối chứng”- TS. Andrey Gaskins, tác giả công trình nghiên cứu chia sẻ.

Thời gian có thai nhanh hơn 30%

Để đi đến kết quả trên, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu 500 cặp vợ chồng từng trải qua thời gian nỗ lực có con. Cụ thể diễn tiến khảo sát: những cặp thụ hưởng thực đơn bao gồm cá hồi, tôm, cá chích hoặc hàu tối thiểu 2 lần/tuần thực hành gần gũi thầm kín số lần nhiều hơn hẳn đồng lứa áp dụng thực đơn khác.

Các món ăn chế biến từ cá và hải sản tăng ham muốn gần gũi, giúp người đẹp đang tuổi sinh nở nhanh có thai.

Thêm nữa, thời gian phấn đấu có thai của những cặp thường xuyên ăn cá và hải sản nhanh hơn tới 30% so với nhóm đối chứng.

Lý giải điều kỳ diệu, các nhà khoa học cho rằng, cả cá, cũng như hải sản đều là nguồn cung cấp dồi dào acid Omega-3 và Omega-6, kẽm, vitamin A, các nguyên tố vi lượng như calcium, magnesium, potassium và phosphor, tức thành phần gia tăng ham muốn thầm kín.

Ngoài ra thực đơn giầu cá và hải sản ngon miệng, dễ tiêu hoá và nghèo năng lượng. Trong khi ai cũng đã biết, khó có hứng thực hành chuyện ấy, sau bữa ăn khó tiêu, giầu năng lượng.

Nguồn: Tienphong/ Orgazm gwarantowany

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *