Ăn trứng gà sau khi “yêu” có thể xua tan mệt mỏi

Ăn trứng gà sau khi “yêu” có thể xua tan mệt mỏi

Giới tínhThứ Ba, 10/08/2010 01:24:00 +07:00

(VTC News) – Trứng gà là một trong những loại “thuốc hoàn nguyên” tốt nhất để khôi phục nguyên khí sau “chuyện ấy”.

(VTC News) – Đông Y cho rằng trứng gà có vị ngọt tính bình, có tác dụng dưỡng tim an thần, ích âm nhuận khô, dưỡng máu. Nhưng trứng gà cũng là một trong những loại “thuốc hoàn nguyên” tốt nhất để khôi phục nguyên khí sau “chuyện ấy”.

Chuyên gia kiến nghị, sau khi “yêu” ăn hai quả trứng gà chần nước sôi hoặc một bát canh trứng gà thì rất có ích để khôi phục thể lực nhanh chóng cho cả hai bên.

Ông Quách Quân – Chủ nhiệm khoa Nam giới bệnh viện Tây Viện thuộc Học viện khoa học Đông y Trung Quốc chỉ ra rằng, ở một số quốc gia, ví dụ như Ấn Độ, phụ nữ phổ biến đều biết nấu các loại món ăn có thể nâng cao khả năng tình dục cho chồng. Không ít bác sỹ Ấn Độ cũng đề nghị với vợ cho mình ăn cháo trứng gà chế với sữa và mật ong trước và sau khi làm “chuyện ấy”. 

Trứng gà được xem là bảo bối của các cặp tình nhân sau “yêu” nhằm lấy lại sức lực.  

Bác sỹ Quách Quân cho biết, Đông y cho rằng thận là cơ quan trong cơ thể làm việc với nước, cho nên động thực vật sinh sản ở dưới nước, đặc biệt là hải sản, sẽ dễ tác động lên thận. Vì vậy đa phần các  sinh vật ở dưới nước đều có tác dụng trợ giúp giới tính, nhất là với giới nữ, ví dụ như tôm hùm, con đẻn, hải sâm, các loại sò, hến và tảo biển…

Tuy nhiên, các loại giống và hạt giống động thực vật hoặc các thực phẩm có vị tanh cũng có tác dụng trợ giúp tình dục. Trứng gà cũng thuộc loại này. Trứng gà thuộc loại thuốc nhập vào thận bồi bổ tinh trùng, có thể cung cấp và bổ sung cho “chuyện ấy”, trở thành “thuốc hoàn nguyên” để khôi phục nguyên khí. Nhìn từ góc độ các nhà dinh dưỡng, loại thực phẩm có protein cao như trứng gà là một thực phẩm  dinh dưỡng không thể thiếu của “chuyện yêu”.

Trứng gà có thể đẩy lùi cảm giác mệt mỏi sau khi “yêu”, đồng thời khi vào trong cơ thể còn có thể chuyền hóa thành acid amin, nâng cao chất lượng tinh binh cho nam giới, làm mạnh hoạt lực tinh binh và còn có thể đẩy nhanh sự phục hồi của phụ nữ bị rách màng trinh sau lần đầu xảy ra “chuyện ấy”.

Bác sỹ Quách Quân gợi ý, để cho dạ dày, đường ruột trong cơ thể dễ hấp thụ tiêu hóa trứng gà, tốt nhất nên hấp hoặc luộc hoặc nấu canh trứng gà, súp trứng gà, trứng gà ốp…

Việt Anh (Theo 39net)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *