8 điều cấm kỵ khi “yêu”

8 điều cấm kỵ khi “yêu”

Giới tínhThứ Bảy, 03/04/2010 01:25:00 +07:00

(VTC News) – “Yêu” thường không có chỗ cho các quy tắc. Nhưng có những hành vi không dễ chịu mà bạn nên tránh.

(VTC News) – “Yêu” thường không có chỗ cho các quy tắc. Nhưng có những hành vi không dễ chịu mà bạn nên tránh.

Không hôn

Bạn có tin không nếu biết rằng có nhiều người (kể cả nữ giới) thường không hôn bạn tình khi quan hệ tình dục. Tại sao? Có thể vì “tư thế yêu” không thích hợp để hôn hoặc quá phấn khích để đạt “đỉnh”.

Điều này thực ra lại có thể phá vỡ nhịp điệu của cuộc yêu. Nên hãy hôn để khiến cuộc yêu của bạn đến đỉnh một cách hoàn hảo, bạn tình sẽ cảm thấy bạn thật lãng mạn và đầy tình yêu thương với họ.

Cắn khi bạn tình chưa sẵn sàng

Khi chưa sẵn sàng, việc kích thích mạnh sẽ gây phản tác dụng. Ảnh minh hoạ

Một số người thích hành động kiểu “tấn công” bạn tình và điều này được hưởng ứng thì cũng nên biết thêm rằng không phải lúc nào hành động đó cũng có tác dụng tích cực. Cụ thể như việc cắn vào một phần cơ thể nào đó của bạn tình khi họ chưa thực sự sẵn sàng thì sẽ gây ra cảm giác đau cho họ, hay ít nhất là không dễ chịu, thậm chí làm cho bạn tình sợ. Hãy chắc chắn rằng bạn tình của mình đã sẵn sàng để những hành động mạnh mẽ của bạn không gây tác dụng ngược.

Bỏ qua những bộ phận khác trên cơ thể 

Trong chuyện ái ân, rõ ràng cơ quan sinh dục của từng người là phần quan trọng, nhưng bạn cũng rất nên quan tâm đến các phần khác của cơ thể như cánh tay, eo, phần bụng là những phần cũng rất nhạy cảm đối với nam giới cũng như phụ nữ.

Những phần da thịt mềm mại trên sẽ góp phần kích thích cơ thể của người được “khám phá” và lần lượt sẽ tăng cơ hội để bạn và bạn tình “thoả mãn” người kia.

Dồn trọng lượng cơ thể lên người bạn tình

Khi ở trên cơ thể của bạn tình, bạn hãy cẩn thận để không dồn hết trọng lượng của mình lên đó hoàn toàn. Hãy chọn những tư thế phù hợp khi bạn đi vào những khoảnh khắc “chiến đấu” mạnh mẽ.

Đạt đỉnh quá nhanh hoặc quá chậm

Điều này chủ yếu đến với người đàn ông. Đối với đàn ông, bạn cần kiểm soát các phần cơ tốt để khẳng định rằng bạn sẽ xuất tinh đúng thời điểm. Nếu quá nhanh, bạn có thể lại cảm giác thất vọng cho bạn tình, nhưng nếu lâu quá thì bạn sẽ để cho bạn tình ấn tượng rằng bạn khó đạt đỉnh.

Không thông báo cho bạn tình biết khi bạn đang muốn… lên đỉnh

Nếu bạn muốn kết thúc cuộc chinh phục, bạn hãy cho bạn tình biết bằng những câu nói đơn giản, ngắn gọn như: “anh sắp rồi”, “anh chuẩn bị”… để cô ấy biết trước và không thất vọng khi cuộc yêu diễn ra chóng vánh.

Quá im lặng

Âm thanh phát ra khi bạn đang say sưa sẽ trở thành phần thưởng cho đối phương và ngược lại. Âm thanh đó có thể là những hơi thở gấp gáp, hay những lời khen ngợi, hay mô tả cảm giác của mình. Điều này cũng không khác gì đưa ra một sự hướng dẫn cho người kia để họ tiếp tục tư thế, cử chỉ hay hành vi của mình, dừng lại sớm hơn hay tìm vùng nhạy cảm khác của bạn.

Hành động máy móc

Bạn tình của bạn mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là nửa yêu thương của bạn, không phải là một chiếc máy. Do đó họ là “đối tác” quan trọng của bạn để cả hai cùng đạt được sự hưởng thụ.

Hãy chắc rằng bạn sẽ kết hợp được tốc độ và cường độ cho cuộc yêu một cách trôi chảy, từ nhanh trở thành chậm và ngược lại. Vậy nên, hãy trở thành người bạn tình sáng tạo và thông minh, từ đó bạn có thể hưởng thụ được rất nhiều khoái cảm từ cuộc yêu.

Hoàng Đặng/Theo Góc Adam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *