Vì sao sex không hấp dẫn phụ nữ đã kết hôn?

Vì sao sex không hấp dẫn phụ nữ đã kết hôn?

Giới tínhThứ Bảy, 22/05/2010 08:53:00 +07:00

63% phụ nữ Mỹ đã kết hôn thích ngủ, đọc sách hay xem phim hơn làm “chuyện ấy”, theo một khảo sát mới đây trên trang web iVillage.

63% phụ nữ Mỹ đã kết hôn thích ngủ, đọc sách hay xem phim hơn làm “chuyện ấy”, theo một khảo sát mới đây trên trang web iVillage.

Ngoài ra, cuộc khảo sát trên 2.000 người mẹ cho thấy, 37% tiết lộ không có việc gì họ thích làm hơn là quan hệ chăn gối với bạn đời, hơn 80% cho rằng những điều ít thay đổi trong đời sống tình dục, chẳng hạn thời gian hay tư thế “hành sự” đều không ảnh hưởng đến hạnh phúc của họ.

Sự nhàm chán trong chuyện ấy khiến phụ nữ đã kết hôn thích đọc sách, xem ti vi hơn sex. Ảnh minh họa 

67% thừa nhận tư thế “yêu” quá lặp đi lặp lại, trong khi 56% than phiền rằng “chuyện ấy” luôn được làm cùng một thời điểm khiến họ không còn mấy hứng thú. Một con số gây hoang mang là ngoài 32% cực kỳ hạnh phúc với đời sống tình dục, có 45% chỉ thấy một chút hạnh phúc và đặc biệt là 62% thừa nhận thường tưởng tượng “quan hệ” với một ai đó chứ không phải chồng mình.

Cứ ba cặp vợ chồng thì một không thử làm cho đời sống tình dục mới mẻ hơn trong một năm hoặc hơn thế. Và hơn một nửa quan hệ tình dục chỉ vì bổn phận.

Iran Kerner, một nhà tư vấn và trị liệu tình dục, nói: “Bạn có thể nói rằng bạn hạnh phúc với đời sống tình dục, nhưng nếu đêm này qua đêm khác bạn liên lục đọc sách, xem ti vi, lên mạng, hay bất cứ trò giải trí nào trong thời gian dài, mối quan hệ của hai người sẽ có thể bị lung lay”. Vì vậy, bạn nên coi sex là trung tâm của mối quan hệ.

“Đời sống tình dục cũng giống như đi đến phòng thể dục vậy, ban đầu tập luyện sẽ khó khăn nhưng một khi bạn thực hiện thì sẽ thích và quen dần và sẽ muốn tiếp tục”, Iran nói thêm.

Theo Đất Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *