Vài chiêu giúp “cậu nhỏ” hoành tráng thêm

Vài chiêu giúp “cậu nhỏ” hoành tráng thêm

Giới tínhThứ Hai, 05/04/2010 01:31:00 +07:00

(VTC News) – Các bác sĩ khẳng định kích cỡ “cậu nhỏ” hoàn toàn bình thường khi có độ dài là 8 cm lúc cương cứng.

(VTC News) – Các bác sĩ khẳng định kích cỡ «cậu nhỏ» hoàn toàn bình thường khi có độ dài là 8 cm lúc cương cứng. Tuy nhiên, các ông có kích cỡ “cậu nhỏ” như thế này thì thường lo lắng.

Đàn ông thường nghĩ gì về kích cỡ “cậu nhỏ”?

Rất ngại đến khám bác sĩ nhưng đàn ông rất quan tâm tới kích cỡ “cậu nhỏ” và họ thường truyền tai nhau rằng “cậu nhỏ” có độ dài trung bình khi cương cứng là 14,5 cm, và ở trạng thái bình thường từ 7 – 11cm. Chính vì suy nghĩ này mà không ít quý ông lo lắng và hậu quả là những rắc rối trong chuyện phòng the nảy sinh.

Người bạn đời của họ nghĩ gì?

Để kéo dài “cậu nhỏ”, bạn hãy xác định là phải có “đổ máu” và rủi ro không ít! Ảnh minh hoạ. 

Rất nhiều người phụ nữ ra sức nói với người bạn đời của mình rằng chiều dài của “cậu nhỏ” chẳng ảnh hưởng gì tới chuyện chăn gối giữa hai người. Họ nhấn mạnh rằng tình yêu sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng mãn nguyện chứ không phải câu chuyện kích cỡ. Thậm chí có người còn tuyên bố rằng của chồng họ rất tuyệt, họ không cần kích thước lớn hơn thế vì có thể nó sẽ làm họ đau.

Nhưng đa phần quý ông bỏ ngoài tai những lời này và nảy sinh tâm lý chán chường. Chính tâm lý này đã dần giết chết cuộc sống chăn gối của họ.

Những giải pháp cho “cậu nhỏ”

Nếu có quý ông nào bất mãn với “cậu nhỏ” của mình, hãy tham khảo một số cách tăng kích cỡ dưới đây. Tuy nhiên, những cách này đều phải trải qua đau đớn và nhiều biến chứng.

– Giải phẫu

Các bác sĩ sẽ lấy mỡ ở vùng xương mô rồi tiêm vào bên trong cậu nhỏ. Chu vi của “cậu nhỏ” sẽ dần tăng lên.

Sau giải phẫu, “cậu nhỏ” trông sẽ nặng nề hơn. Theo thời gian, mỡ sẽ tiêu đi hoàn toàn và nó có thể gây ra những biến dạng sau nhiều lần căng cứng.

– Cấy ghép

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải lấy một khối lượng thịt nhất định ở bụng hoặc ở mông để cấy ghép xung quanh “cậu nhỏ”. Với phương pháp này, “cậu nhỏ” to lên trông thấy và sẹo cũng không nhìn rõ.

– Kéo dài “cậu nhỏ”

Bác sĩ sẽ cắt một phần dây chằng ở phía trên của “cậu nhỏ” (dây chằng nối cậu nhỏ với xương mu) để nối dài cậu nhỏ. Phương pháp này cho phép cậu nhỏ dài thêm từ 1 – 2cm.

Lưu ý: Rất nhiều quý ông cho rằng tập thể dục có thể giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hãy nhớ “cậu nhỏ” của bạn không phải là cơ bắp! Do đó, khi cần thay đổi kích cỡ, 1 trong 3 phương pháp trên mới có thể giúp bạn.

Dạ Thảo (Theo Yahoo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *