Phụ nữ tin rằng: Khúc dạo đầu chứng tỏ tình yêu

Phụ nữ tin rằng: Khúc dạo đầu chứng tỏ tình yêu

Giới tínhThứ Tư, 17/02/2010 07:37:00 +07:00

(VTC News) – Để sẵn sàng nhập cuộc, phụ nữ cần sự thoải mái về cảm xúc và có niềm tin rằng bạn tình muốn thực hiện cuộc yêu với họ vì tình yêu.

(VTC News) – Để sẵn sàng nhập cuộc, phụ nữ cần sự thoải mái về cảm xúc và có niềm tin rằng bạn tình muốn thực hiện cuộc yêu với họ vì tình yêu chứ không phải vì ham muốn bản năng.

Khi bàn về việc làm thỏa mãn nguyện vọng yêu đương trên giường ngủ, nam giới và phụ nữ ít khi nói chuyện một cách thỏa đáng. Đàn ông có xu hướng vận hành “động cơ đốt trong” và tiến tới đích mà quên mất động cơ của bạn tình chưa được làm nóng. Trong khi động cơ của người phụ nữ lại phụ thuộc phần lớn ở sự kích thích của nam giới, đặc biệt trong khúc dạo đầu.

Phụ nữ tin rằng, khúc dạo đầu thể hiện tình yêu. Ảnh minh họa 

Tại sao khúc dạo đầu trở nên quan trọng? Vì chỉ với việc nghĩ đến quan hệ tình dục thôi thì cơ thể đàn ông có thể đạt được cương dương ngay lập tức. Thế nhưng, với phụ nữ thì không như thế, chí muốn quan hệ tình dục thôi chưa đủ họ có một cuộc yêu chất lượng. Thông qua khúc dạo đầu, không chỉ cơ thể được kích thích, mà mặt cảm xúc cũng được kích thích khiến trí óc và cơ thể của người phụ nữ trở nên sẵn sàng cho cuộc yêu chính.

“Phụ nữ cần thời gian kích thích lâu hơn, huống hồ là đạt được cực khoái. Vì thế, khúc dạo đầu rất quan trọng”, tiến sĩ Liệu pháp tâm lý tình dục ở trường đại học tổng hợp New York Ruth Westheimer cho biết.

Việc hâm nóng cũng cần thiết vì giúp cho âm vật mở rộng. “Đặc điểm tương tự đối với dương vật, khi bị kích thích thì tuần hoàn máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn và tràn về bộ phận dương vật. Để có thể đạt đỉnh, ngoài việc bôi trơn âm đạo, thì âm vật cũng cần tình trạng căng lên”, Westheimer tiết lộ.

Thế nhưng, ngoài bộ máy sinh học, Westheimer cho biết: phụ nữ đặc biệt cần sự thoải mái về cảm xúc và tâm trạng, rằng bạn tình muốn thực hiện cuộc yêu với họ vì tình yêu của anh ta đối với họ. Từng phút từng phút của khúc dạo đầu trôi qua sẽ trở thành những gì minh chứng cho tình yêu của bạn tình đối với người phụ nữ đó.

Do đó, hình thức không cần phải qua những từ ngữ, mà có thể qua sự va chạm, cọ xát, vuốt ve, ánh mắt hoặc những lời thì thầm nhẹ nhàng.  

Hoàng Đặng/ Theo Sức khỏe phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *