Những phương pháp trả lại sự gợi cảm cho bạn!

Những phương pháp trả lại sự gợi cảm cho bạn!

Giới tínhThứ Hai, 03/05/2010 07:02:00 +07:00

(VTC News) – Gợi cảm trong mắt bạn đời không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng giữ được. Nhưng nếu giữ được, bạn sẽ có một đời sống “chăn gối” tuyệt vời!

(VTC News) – Gợi cảm trong mắt bạn đời không phải bất kỳ người phụ nữ nào cũng giữ được, khi thời gian sống bên nhau đã lâu. Nhưng nếu giữ được, bạn sẽ có một đời sống “chăn gối” tuyệt vời!

Chắc chắn bạn có thể thu xếp được một khoảng thời gian trong cuộc sống hằng ngày để tìm lại sự gợi cảm của mình. Bước đầu tiên bạn cần phải làm gì? Đó chính là đào tạo lại bộ não của bạn.

“Bạn hãy thay đổi cách suy nghĩ của bạn về tình dục” – Scott Haltzman (bác sĩ tâm lý, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Bí mật hạnh phúc của những người phụ nữ sau khi lập gia đình”) gợi ý: “Hầu hết phụ nữ đều nghĩ rằng “sex” như là một thứ người chồng được nhận và họ là người ban phát. Thay vào đó, bạn hãy suy nghĩ mình như là người được nhận hoặc coi đó là một trong những điều may mắn của mình…”. Chẳng bao lâu, bạn sẽ tự “mở cửa” cảm giác gợi cảm và hấp dẫn của mình – và bạn thực sự sẽ muốn quan hệ “chăn gối”. Chưa kể, khi bạn thường xuyên có được đời sống “chăn gối” hạnh phúc, bạn sẽ tự cảm thấy sự gợi cảm của mình.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn thực sự gợi cảm – và bạn có thể bắt đầu gặt hái những lợi ích vào ngay tối nay!

1. Những bài thể dục thường xuyên

Có hàng triệu lý do để phụ nữ tập thể dục như giảm cân, để giải toả căng thẳng, hay để sức khoẻ của mình tốt hơn… Tuy nhiên, có một điều mà có thể bạn chưa biết đến, đó là những bài tập thể dục thường xuyên có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự ham muốn của bạn và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn khi làm “chuyện ấy”.

2. Những gợi nhớ về quá khứ yêu đương

Những kỷ niệm, hình ảnh ngày mới quen nhau sẽ luôn nhắc nhở rằng bạn đã từng yêu say đắm như thế nào. Ảnh minh hoạ 

Hãy nhớ lại những hình ảnh đáng yêu, lãng mạn và cũng không kém phần nóng bỏng khi bạn và chồng mình đang trong giai đoạn yêu đương thời trẻ. Hãy hình dung xem lúc đấy bạn hấp dẫn như thế nào? Chồng bạn đã yêu bạn say đắm ra sao? Nếu bạn có thêm những bức ảnh kỷ niệm kiểu như chụp trong ngày đầu tiên hai bạn chính thức yêu nhau, hay nơi đầu tiên hai bạn đi chơi cùng nhau… thì chắc chắn những gợi nhớ này sẽ làm bạn yêu chồng mình hơn và thấy mình thật hấp dẫn.

3. Những cuộc hẹn hò với bạn bè

Bạn đừng bao giờ tự gò bó mình, tự cho mình phải có trách nhiệm tuyệt đối luôn luôn chăm sóc cho chồng, con hết mình mà quên đi những người bạn. Không ai có thể phủ nhận thiên chức làm mẹ hay làm vợ của người phụ nữ, nhưng bạn nên có một không gian cho riêng mình. Thi thoảng hãy lập những kế hoạch ra ngoài buổi tối, hoặc đi chơi cuối tuần cùng những người bạn thân cũ… Những việc như thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn và đáng trân trọng hơn trong mắt của chồng và đôi khi sau những cuộc gặp gỡ với bạn bè, bạn có thể học thêm được nhiều kinh nghiệm và làm mới mình thành một người phụ nữ hấp dẫn hơn.

4. Mua những đồ lót mới

Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng nhiều phụ nữ không hề để ý tới. Bạn hãy ném đi những chiếc quần hay áo lót đã cũ, lỗi thời hay bị rách… mà bạn đã dùng trong một thời gian dài. Hãy đầu tư vào những bộ đồ lót mới, bạn sẽ trông khêu gợi hơn và tự tin hơn. Nhiều bộ đồ lót đẹp sẽ khiến bạn trở nên thật đặc biệt trong mắt chồng đấy!

5. Hơi thở

Hãy chú ý đến việc điều hoà nhịp thở và tăng sự liên kết giữa cơ thể chồng và bạn. Mỗi buổi sáng hãy sử dụng một vài phút để nhắm mắt lại và hít thở thật sâu, hãy cố để đầu óc bạn thật trống rỗng và tập trung vào sự bình tĩnh. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu và cũng rất dễ dàng để chạm tới những ham muốn tình ái thầm kín, sự ham muốn này sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn.

6. Di chuyển hông tình tứ

Cũng không cần bạn phải là một người khiêu vũ giỏi, bạn chỉ cần bật những giai điệu nhẹ nhàng êm ái mà bạn yêu thích và bắt đầu đung đưa cơ thể theo điệu nhạc. Lúc đó, hông bạn cũng được di chuyển một cách tình tứ và bạn bắt đầu cảm thấy những giây phút này đáng yêu như thế nào và chắc chắn bạn sẽ biết mình muốn gì trong những giây phút lãng mạn đó…

7. Tập yoga

Một nghiên cứu được công bố mới đây khẳng định, những người phụ nữ thường xuyên tập yoga sẽ cảm thấy tự tin và gợi cảm hơn những người không tập luyện. Các nhà nghiên cứu cho biết, vì yoga rèn luyện sự kết nối tâm hồn, cơ thể mạnh hơn thông qua thiền và tăng cường sự tự tin, có thể đem lại cảm giác lãng mạn hơn cho những người luyện tập môn này. Bạn có thể luyện tập yoga ngay từ bây giờ nhé!

Anh Đức (Theo MSN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *