Những phương pháp giúp nàng “thăng hoa” hoàn hảo nhất

Những phương pháp giúp nàng “thăng hoa” hoàn hảo nhất

Giới tínhChủ Nhật, 07/03/2010 01:47:00 +07:00

(VTC News) – 5 phương pháp dưới đây hy vọng sẽ đem lại những điều mới mẻ cho cuộc sống gối chăn của hai bạn.

(VTC News) – 5 phương pháp dưới đây hy vọng sẽ đem lại những điều mới mẻ cho cuộc sống gối chăn của hai bạn.

1. Bạn từng nghĩ rằng, bạn hoàn toàn hài lòng với việc áp dụng những kỹ năng quen thuộc trong “chuyện ấy” và luôn làm nàng lên đỉnh. Hãy thay đổi suy nghĩ của bạn nhé, đừng bao giờ ngừng khám phá và thử nghiệm những cái mới. Thay đổi sự nhạy cảm trên cơ thể nàng cũng đồng nghĩa với việc làm tăng ham muốn của nàng trên giường ngủ.  Khám phá, thử nghiệm những kỹ năng mới kết hợp với kỹ năng cũ sẽ làm cho bạn và nàng có thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Bạn nhớ hãy khám phá những điều này một cách thường xuyên nhé.

Có nhiều kỹ năng giúp nàng lên đỉnh hoàn hảo nhất. Ảnh minh họa 

2. Trong khi làm “chuyện ấy”, đầu óc của đấng mày râu luôn tập trung vào “chuyên môn” để cả hai cùng lên đỉnh, trong khi người phụ nữ thường hay suy nghĩ và tưởng tượng miên man đến nhiều hình ảnh khác. Để lên tới đỉnh, người phụ nữ cần “làm sạch” đầu óc của mình để chỉ tập trung vào “chuyện ấy” vì việc tưởng tượng này làm cho phụ nữ “mất liên lạc” với não khiến cô ấy khó lên tới đỉnh.

Vì vậy, khi làm “chuyện ấy”, ngoài khúc dạo đầu, khám phá những vùng nhạy cảm của nàng, bạn phải luôn thì thầm những lời thật ngọt ngào và có cánh để nàng bị cuốn theo và lên tới đỉnh dễ dàng.

3. Bạn thường là người kiểm soát nhịp độ của “cuộc mây mưa”, thi thoảng hãy thay đổi bằng cách để nàng làm chủ nhé. Bạn hãy để nàng làm chủ nhịp độ, cường độ để tạo sự mới mẻ và bạn cũng sẽ biết kiểu gì làm nàng hứng thú nhất. Khuyến khích nàng ở trên và tạo mọi tư thế mà nàng thích, nàng càng thấy hưng phấn, thỏa mãn thì chắc chắn bạn sẽ càng hạnh phúc.

4. Những điểm nhạy cảm của nàng thì có thể bạn đã biết trước, tuy nhiên bạn hãy thử chạm vào nhiều điểm khác nhau để mang lại những kết quả khác nhau cho nàng nhé. Âm vật, âm đạo và niệu đạo của người phụ nữ nối liền với nhau và các nhà nghiên cứu khẳng định rằng nếu kích thích một trong những điểm ấy thì có thể khơi gợi cảm giác hưng phấn ở cả ba điểm.

5. Khi nàng gần lên tới đỉnh, nàng sẽ ở trong trạng thái đê mê, run rẩy. Nhưng bạn hãy cố gắng làm chậm lại quá trình này nhé. Hãy dừng lại khi nàng gần lên tới đỉnh và hôn lên tất cả các vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng, sau đấy lại tiếp tục để nàng lấy lại trạng thái đê mê. Hãy lặp lại một vài lần như thế, thậm chí khi nàng cảm thấy những khoái cảm đã giảm xuống thì chỉ giây lát sau chắc chắn bạn sẽ lại đem đến cảm giác thăng hoa cho nàng và để nàng luôn được tận hưởng những phút giây ái ân nồng nàn nhất.

Đức Anh (Theo Menshealth)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *