Người mẫu tử vong trên bàn phẫu thuật nâng ngực

Người mẫu tử vong trên bàn phẫu thuật nâng ngực

Giới tínhThứ Bảy, 05/03/2016 05:26:00 +07:00

Với mong muốn tu sửa sắc đẹp, người mẫu Ting Ting 25 tuổi (Trung Quốc) quyết định thẩm mỹ mắt và vòng một, không may qua đời trên bàn mổ.

Với mong muốn tu sửa sắc đẹp, người mẫu Ting Ting 25 tuổi (Trung Quốc) quyết định thẩm mỹ mắt và vòng một, không may qua đời trên bàn mổ.Theo Asiaone, ngày 17/2 Ting Ting đến một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Thâm Quyến (Trung Quốc) để mở rộng khóe mắt và nâng ngực sau khi đã sửa mũi thành công tại cơ sở này vào tháng 7 năm ngoái. Tổng cộng, cô đã chi 45.600 tệ (khoảng 156 triệu đồng).

Ting Ting cùng con gái. Ảnh: Asiaone.
Ting Ting cùng con gái. Ảnh: Asiaone. 

Các bác sĩ trước tiên làm mắt cho Ting Ting, mọi việc diễn ra bình thường. Đến khi gây mê toàn thân để nâng ngực, hơi thở cùng nhịp tim của người mẫu đột ngột rối loạn. Nỗ lực cứu sống bệnh nhân không thành, Ting Ting qua đời trên bàn mổ.Chồng của Ting Ting đi cùng vợ đến bệnh viện, gần như sụp đổ khi hay tin về cái chết của Ting. Cặp đôi đã có một con gái.

Chồng Ting Ting đau khổ bên thi hài của vợ. Ảnh: Asiaone.
Chồng Ting Ting đau khổ bên thi hài của vợ. Ảnh: Asiaone. 

Bệnh viện kết luận cái chết của Ting Ting là tai nạn gây mê đồng thời tuyên bố sẽ bồi thường cho gia đình nạn nhân. Cơ quan chức năng Thâm Quyến xác định cơ sở này cùng toàn bộ đội ngũ y tế đều được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định.

Nguồn: VnExpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *