Liên tưởng trong tình dục: thú vị hay lập dị?

Liên tưởng trong tình dục: thú vị hay lập dị?

Giới tínhThứ Ba, 27/07/2010 06:18:00 +07:00

(VTCNews)- Theo cuốn sách “Tình dục của chúng ta” do Crooks và Baur làm đồng tác giả thì liên tưởng tình dục có một số lợi ích khá bất ngờ.

(VTCNews)- Liên tưởng quan hệ tình dục với một người mình yêu thích, có thể là người yêu, thần tượng, hoặc thậm chí cả ngay với chồng/ vợ mình trong thời gian xa cách… là những hiện tượng mà nam giới hoặc nữ giới đều có thể trải qua. Vậy liên tưởng tình dục có lợi hay không?

Theo cuốn sách “Tình dục của chúng ta” do  Crooks và Baur làm đồng tác giả thì liên tưởng tình dục có một số lợi ích khá bất ngờ.  

Hãy để liên tưởng tình dục đem đến những lợi ích thiết thực

1. Là một nguồn vui

Liên tưởng lãng mạn giúp kích thích ham muốn với đối tác của bạn như là bạn đời, giúp cuộc yêu của bạn trở nên nồng nàn, thú vị hơn, hoặc trong điều kiện xa cách, giúp bạn thủ dâm và tránh được những quan hệ ngoài luồng. Liên tưởng tình dục giúp bạn tưởng tượng cơ thể mình được vuốt ve, tâm hồn bạn được giải khuây, an ủi khi cô đơn, điều đó được cho là rất hữu ích.

2. Là một cách để luyện tập tinh thần hoặc dự đoán một trải nghiệm tình dục mới

Tưởng tượng mình chủ động trong quan hệ tình dục có thể làm cho một người trở nên hưng phấn và sẵn sàng hơn khi điều kiện thuận lợi diễn ra. Điều đó khiến bạn dễ đạt đỉnh và thoả mãn trong quan hệ tình dục với chồng/ vợ mình.

3. Trở thành một lựa chọn thay thế nếu ham muốn hay hành vi tình dục cá nhân không được chấp nhận, và cũng là một sự thăm dò đối với sở thích tình dục của bản thân

Trong thực tế, hoạt động tình dục “bị cấm đoán” trong tưởng tượng lại chính là một chi tiết thú vị. Ví dụ, hãy tưởng tượng các hoạt động tình dục với một người khác, với hai hoặc ba người, ngoài trời hoặc trong nhà tắm, chỉ trong tưởng tượng thôi, cũng là một điều gây cảm giác thú vị khi bạn nghĩ về nó. Tất nhiên, không nên lạm dụng điều này, chỉ nên quên đi khi có thể.

4. Là một lựa chọn thay thế cho các hoạt động tình dục

Ví dụ, khi một người chồng hoặc vợ là không ở bên cạnh, hãy tưởng tượng hay nhớ lại những trải nghiệm của hai bạn trong quá khứ. Điều này thực sự rất ấn tượng và có ích với bạn. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ điều này với vợ/ chồng hoặc người yêu của mình.


Thanh Trang(Theo Vivanews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *