“Khuất phục” nàng bằng những nụ hôn mê đắm

“Khuất phục” nàng bằng những nụ hôn mê đắm

Giới tínhThứ Hai, 05/07/2010 01:37:00 +07:00

(VTC News) – Khi bạn hôn nàng, có một số điểm có thể bạn không hề để ý đến, nhưng thực sự lại tạo được cảm hứng nồng nàn cho nàng trước khi “nhập cuộc”.

(VTC News) – Khi bạn hôn nàng,có một số điểm có thể bạn không hề để ý đến, nhưng thực sự lại tạo được cảm hứng nồng nàn cho nàng trước khi “nhập cuộc”.

Nụ hôn đặc biệt của bạn có thể tạo được cảm hứng nồng nàn cho nàng trước khi “nhập cuộc” (ảnh minh hoạ). 

Thay đổi luôn là một ý tưởng tuyệt vời để đời sống “chăn gối” của hai bạn được cải thiện – đây là điều mà có lẽ cặp đôi nào cũng biết. Một trong những vũ khí bí mật chính là đôi môi của bạn, vũ khí độc đáo này có thể giúp bạn chạm đến rất nhiều vùng khác nhau trên cơ thể của nàng bằng nhiều cách khác nhau như hôn, cắn yêu… Khi bạn hôn nàng, chắc chắn có một số điểm nhạy cảm yêu thích của nàng mà hiển nhiên bạn biết, tuy nhiên cũng có một số điểm có thể bạn không hề để ý đến, nhưng thực sự lại tạo được cảm hứng nồng nàn cho nàng trước khi “nhập cuộc”.

Hôn tai

Tai thường là bộ phận bị lãng quên trong cơ thể của con người, nhưng thực tế đây lại là bộ phận mang lại nhiều cảm xúc cho phái yếu. Vì vậy, sử dụng miệng là cách hay nhất để kích thích nàng. Khi hôn tai nàng, bạn hãy nhớ đến việc mút dái tai nhé, chắc chắn cách này sẽ khiến ngọn lửa khao khát yêu đương bùng cháy trong nàng đấy.

Hôn gáy

Một trong những cách mới lạ để đưa nàng lên tới cao trào của cảm hứng là hãy hôn phía sau cổ của nàng. Đây là một “bí kíp” đặc biệt hữu dụng, vì cách này thường khiến cho nàng bị ngạc nhiên đến tột độ. Khi nàng của bạn đang chăm chú rửa đống chén bát hay làm việc bên máy tính, hãy tiếp cận nàng từ phía sau, rồi vén tóc nàng và hôn nhẹ nhàng vào gáy. Chắc chắn khi ấy nàng sẽ quên đi nhiệm vụ mình đang làm và muốn ở bạn nhiều hơn nữa.

Hôn mặt

Có thể bạn sẽ thắc mắc hôn vào mặt thì có gì thú vị và có gì là mới? Thực tế thì không hẳn là vậy, nhiều khi sự nồng nàn, cảm giác run rẩy vì hạnh phúc của bạn dành cho nàng có thể được thể hiện bằng những nụ hôn ngọt ngào nóng bỏng trên má, trên trán, thậm chí là trên mũi hay trên mi mắt nàng. Những nụ hôn tình cờ và nhẹ nhàng như thế thường mang lại tác dụng mà bạn không thể ngờ tới đấy.

Hôn hông

Hông của nàng nhạy cảm hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn, vì nó ở gần “khu trung tâm” nhạy cảm nhất, khơi gợi nhiều cảm hứng nhất… Cho nên, việc hôn ở hông nàng luôn là một ý tưởng cực hay và chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho cả hai bạn.

Hôn ngực

Hôn vào ngực của nàng có thể tăng cảm giác ham muốn, nhưng nếu làm sai thì bạn có thể sẽ nhấn chìm những mơ mộng trong nàng đấy. Hãy nhớ rằng không chỉ có núm vú là nơi nhạy cảm, hãy hướng nụ hôn đến toàn bộ phần ngực của nàng, điều này sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Hôn “vùng cấm”

Khi nụ hôn kết thúc có thể là lúc bạn đã mang lại cảm giác thật nồng nàn cho nàng. Tuy nhiên có chỗ đặc biệt mà bạn phải được sự cho phép của chủ nhân trước, thì mới có thể bắt đầu những nụ hôn khám phá mang lại những giây phút ngọt ngào, mê đắm cho nàng.

Anh Đức

(Theo Ask Men)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *