Khao khát trở thành phụ nữ sau một lần bị xâm hại

Khao khát trở thành phụ nữ sau một lần bị xâm hại

Giới tínhThứ Hai, 17/05/2010 01:32:00 +07:00

(VTC News) – “Cứ nhìn thấy phụ nữ nào xinh đẹp, trong em lại có cảm giác vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ”.

(VTC News) – Cuộc sống, học hành cứ thế trôi đi êm đềm cho đến một hôm, ba anh khóa trước ở cùng phòng trọ đi liên hoan chuẩn bị tốt nghiệp. Họ uống quá nhiều, khi về phòng họ đã khóa trái cửa và ép Nhị Yên làm chuyện ấy…

Tờ Thành phố buổi chiều ngày 16/5 đưa tin, một người đàn ông 33 tuổi ở Bạch Sơn, tỉnh Cát Lâm miền Bắc Trung Quốc đang rao bán một quả thận của mình trên mạng để có đủ kinh phí trang trải phẫu thuật chuyển đổi giới tính, thực hiện giấc mơ trở thành phụ nữ ấp ủ suốt 15 năm qua.


Biến thái sau một lần bị xâm hại tình dục

Nhị Yên, người đàn ông đăm chiêu ngắm mình trong gương, 15 năm ôm giấc mộng trở thành phụ nữ. 


Nhị Yên, cái tên đầy nữ tính ấy được một người đàn ông 33 tuổi sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Sau khi liên lạc qua chát, phóng viên hẹn gặp “chị” ở một quán café, biết sẽ có nhà báo phỏng vấn, Nhị Yên tỏ ra khá sốt sắng: “Em biết làm như vậy thật là ngông cuồng.
Nhưng em không có sự lựa chọn nào khác chị ạ. Em rất đau khổ, em cũng đã gõ cửa nhiều bệnh viện nhưng hầu như đều chỉ nhận được những câu trả lời mơ hồ. Giờ em chỉ còn biết nhờ báo chí để thực hiện nguyện vọng đó của mình”.

15 năm trước, chàng thanh niên nông thôn ấy mới 18 tuổi, cái tuổi còn quá trẻ để có thể hiểu và tránh được những cạm bẫy của người đời khi anh rời xa vòng tay gia đình đến Liêu Ninh học tập trong một trường trung học cơ điện.

Cùng cảnh anh em xa nhà ở trọ, Nhị Yên trọ cùng mấy anh học viên năm cuối để đỡ chi phí tiền nhà, lúc ốm đau còn có bè bạn, đỡ lo phần nào.

Cuộc sống, học hành cứ thế trôi đi êm đềm cho đến một hôm, ba anh khóa trước ở cùng phòng trọ đi liên hoan chuẩn bị tốt nghiệp. Họ uống quá nhiều, khi về phòng họ đã khóa trái cửa và ép Nhị Yên làm chuyện ấy.

Ghê tởm, nhục nhã ê chề nhưng không thể nói với ai, ngay cả những đứa bạn thân nhất của mình. Sau bữa đó, chàng thanh niên vốn hoạt bát vui vẻ trở nên trầm lặng, u uất và … căm thù đàn ông! Không biết tự bao giờ, Nhị Yên “thèm” trở thành đàn bà ghê gớm.

Bỏ học theo đuổi giấc mơ nghệ thuật

Nhị Yên luôn ao ước muốn trở thành một Lưu Diệc Phi xinh đẹp. 

Đang học dở dang, sau lần ấy Nhị Yên học hành sa sút hẳn, hầu như anh chẳng còn tâm trí đâu để ý đến sách vở, suốt ngày chỉ nghĩ đến việc làm thế nào có thể trở thành phụ nữ. Yên bỏ trường về quê, sau đó tìm thầy theo học mỹ thuật hội họa suốt 8 năm ròng rã. Cứ lúc nào có thời gian rảnh, Yên lại vào mạng, viết blog và đọc những thông tin chỉ dành cho giới tính thứ 3.

“Nhiều lúc em thấy chán ghét bản thân mình ghê gớm chị ạ. Em chán ngán cái giọng nói ồm ồm, thân hình cơ bắp. Cứ nhìn thấy phụ nữ nào xinh đẹp, trong em lại có cảm giác vừa ghen tị, vừa ngưỡng mộ”.

“Em ghen tị vì họ có tất cả, em ngưỡng mộ vì họ là phụ nữ, nhất là nữ diễn viên Lưu Diệc Phi, cô ấy có một gương mặt thật thánh thiện. Ngày nào em cũng mơ mình trở thành một Lưu Diệc Phi.”

Hiện tại, Nhị Yên làm cho một công ty thiết kế mĩ thuật, thu nhập cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống chứ chẳng để ra được bao nhiêu. Từ những website dành cho giới tính thứ 3, Nhị Yên biết rằng nếu có đủ tiền mình có thể thực hiện được ước mơ ấy.

Yên vào các diễn đàn, vào các trang quảng cáo đăng tin rao vặt, cần bán thận lấy tiền phẫu thuật chuyển giới. “Em nghĩ chỉ có cách đó em mới có thể trở thành người như mình mong muốn chị ạ!” – Yên tâm sự.


Hồng Vũ
(Theo News)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *