Khám phá cuộc sống chú nhỏ sau phẫu thuật tăng kích cỡ

Khám phá cuộc sống chú nhỏ sau phẫu thuật tăng kích cỡ

Giới tínhThứ Hai, 08/03/2010 01:47:00 +07:00

(VTC News) – Sau phẫu thuật, nhiều người lo lắng về độ bền, độ an toàn của “chú nhỏ” nên ảnh hưởng lớn đến việc cảm nhận sự hứng thú và bay bổng khi yêu.

(VTC News) – Sau phẫu thuật, nhiều người lo lắng về độ bền, độ an toàn của “chú nhỏ” nên ảnh hưởng lớn đến việc cảm nhận sự hứng thú, thoải mái và bay bổng khi yêu.

Các kỹ thuật giải phẫu “chú nhỏ” hiện có

Theo chuyên gia Viện Hàn lâm Giải phẫu thẩm mỹ Hoa Kỳ, để thực hiện phẫu thuật này, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt các dây chằng giữ cho “chú nhỏ” ở vị trí bình thường, khiến “chú nhỏ” tạm thời bị “gãy” và ở trạng thái rũ xuống.

Sau phẫu thuật “chú nhỏ”, nhiều người đã không hài lòng và thoải mái khi yêu. Ảnh minh họa. 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ làm căng vào trong “chú nhỏ” và sẽ sử dụng chúng trong một vài tháng, đến khi nó có tác dụng lâu dài lên kích thước “chú nhỏ”, giúp “chú nhỏ” dài ra, to lên.

Thủ tục này có thể sản sinh ra mạng lưới các vết xước, khi “chú nhỏ” cương cứng sẽ chúc xuống phía dưới.

Kỹ thuật phẫu thuật khác được biết đến là cấy da. Kỹ thuật này có thể nâng cao kích thước vòng da bao và chiều dài dương vật bằng cách cấy các tế bào mỡ được lấy từ bộ phận cơ thể khác để cấy vào dương vật.

Trong suốt thời gian mà kích thước “chú nhỏ” chưa kịp tăng lên thì “chú nhỏ” sẽ ở trong trạng thái khá kỳ cục. Đôi khi việc cấy các tế bào mỡ không chuẩn xác khiến xuất hiện các hạt nổi cục hay khối u nhỏ không đồng đều.

Chi phí phẫu thuật lên tới hàng ngàn đôla Mỹ

Chi phí cho loại phẫu thuật tăng kích thước “chú nhỏ” như làm dài hoặc lớn hơn có chi phi khoảng 4.000 đôla đến 5.000 đôla và có thể đạt đến 17.000 đôla tùy mức độ kéo dài, độ khó…

Phiền phức hậu phẫu thuật tăng kích thước

Cũng như thủ tục phẫu thuật khác, phẫu thuật tăng kích thước “chú nhỏ” cũng có tiềm năng rủi ro, trong đó có cả rủi ro về thể chất và tâm lý.

Thông thường, kết quả của cuộc phẫu thuật không được như kỳ vọng của khổ chủ. Chỉ một số người hài lòng bởi họ hy vọng việc phẫu thuật có thể điều trị được các chứng bệnh của họ.

Phần lớn các khổ chủ có sự lo lắng thái quá về độ bền và độ an toàn của “chú nhỏ” dẫn tới có ảnh hưởng đến sự hứng thú, cảm giác thoải mái, sự tưởng tượng bay bổng khi yêu.

Trong quá trình phẫu thuật và kỹ thuật phẫu thuật diễn ra có thể xảy ra những sai sót, mặc dù nhỏ như: nhiễm trùng, phá hủy mạng lưới và các dây thần kinh xung quanh; phản ứng phụ do gây tê, gây mê.

Đặng Hòa/Theo Sức khỏe tình dục 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *