Hãy nắm bắt để sẵn sàng cho một cuộc yêu “bùng cháy” với chàng

0
15
Chẳng có lớp học nào dạy phụ nữ về chuyện phòng the. Vậy chẳng có cách nào khác là bạn phải tìm hiểu về nó. Trước khi thực hành nàng cần biết chàng muốn gì khi trên giường?

Chẳng có lớp học nào dạy phụ nữ về chuyện phòng the. Vậy chẳng có cách nào khác là bạn phải tìm hiểu về nó. Trước khi thực hành nàng cần biết chàng muốn gì khi trên giường?

Đề chàng phát cuồng trên giường nàng cần phải biết mình muốn gì và chàng thực sự cần ở nàng dẹp bỏ những e lệ, ngượng ngùng để nhập cuộc cùng nàng một cách “bùng cháy”.

vợ chồng, chuyện vợ chồng, chuyện phòng the, chuyện ấy
Ảnh minh họa

Đừng tỏ vẻ mình là gái ngoan và thua chàng về ham muốn

Nhiều phụ nữ cho rằng mình quá khích trên giường sẽ khiến chàng đánh giá. Đàn ông nào cũng muốn chọn được người phụ nữ ngoan nhưng chàng lại muốn nàng hư hỏng ở trên giường. Hãy bộc lộ hết bản thân mình và thực sự coi sex là một cuộc khám phá cơ thể một cách ngoạn mục, hào hứng và thú vị nhất.

Hãy nói và khen ngợi

Phụ nữ có xu hướng tận hưởng mà quên rằng chuyển động cơ thể là quan trọng nhưng nếu có ngôn ngữ và đối thoại vẫn hơn là một cuộc làm tình yên lặng. Hãy nói cho chàng biết bạn đang cảm thấy thế nào. Nếu những điều chàng làm rất tuyệt hãy khen ngợi chàng. Điều đó thực sự làm cho “chuyện ấy” trở nên sinh động và thú vị hơn nhiều.

Đừng bắt chàng lúc nào cũng “trong vai” người khởi xướng

Chẳng ai muốn một cuộc đối thoại một chiều và trên giường cũng vậy. Nếu chàng là người khởi đầu và cũng là người dẫn nhảy suốt thì thật nhàm chán. “Cô ấy không thực sự thấy mình làm tình thú vị sao?”, “Mình không đủ làm cô ấy cảm thấy ham muốn?”… Hãy để chàng loại bỏ ngay những suy nghĩ này trong đầu bằng cách nói cho chàng biết bạn muốn chuyện ấy như thế nào, chàng hấp dẫn ra sao… Như thế, sẽ có động lực cho chàng để thể hiện ở những lần sau được tốt hơn.

Chăm chỉ trong “chuyện ấy”

Tất nhiên đó không chỉ là tần suất cho chuyện ấy mà còn là độ thiết tha cho một cuộc yêu chất lượng. Ngoài sự hào hứng thể hiện thì việc khám phá những tư thế mới và học hỏi hơn nữa là chuyện rất quan trọng. Hãy là cô sinh viên chăm chỉ với bộ môn phòng the như lúc nào ngày mai cũng là ngày thi đi nàng nhé.

Theo Ngọc Linh (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY