Dinh dưỡng y học cho người ung thư: Tại sao Leanmax Hope là lựa chọn tối ưu?

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả điều trị ung thư, tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phải đối mặt với các vấn đề dinh dưỡng nghiêm trọng.

Leanmax Hope – sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho người ung thư được coi là “giải pháp vàng” giúp bổ sung dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng cho người ung thư trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Dinh dưỡng y học cho người ung thư: Tại sao Leanmax Hope là lựa chọn tối ưu? - 1

 Dinh dưỡng đúng cách hỗ trợ người ung thư sống khỏe hơn trong giai đoạn điều trị.

Ung thư và nỗi ám ảnh sụt cân, suy dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một trong những “chân kiềng” quan trọng trong cuộc chiến với ung thư. Dinh dưỡng tốt hỗ trợ cải thiện cơ hội sống, giảm tác dụng phụ của điều trị và tăng cường chất lượng cuộc sống. Ngăn chặn suy dinh dưỡng là một mục tiêu không thể tách rời xuyên suốt quá trình điều trị ung thư.

Tuy nhiên, đa số người ung thư chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Thêm vào đó, các phương pháp điều trị Tây y thường gây tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, khó tiêu, khiến người điều trị rơi vào trạng thái chán ăn, từ đó không đáp ứng đủ nhu cầu về dinh dưỡng. Mất cơ cũng là tình trạng thường gặp phải do khối u tăng sinh, cạnh tranh nguồn dinh dưỡng và năng lượng với các tế bào khỏe mạnh.

Dinh dưỡng y học cho người ung thư: Tại sao Leanmax Hope là lựa chọn tối ưu? - 2

Sụt cân, suy dinh dưỡng ở người ung thư có ảnh hưởng không tốt đến quá trình điều trị.

Những con số thống kê về tình trạng suy dinh dưỡng ở người ung thư đang trở nên đáng báo động. Thực tế cho thấy, 87% người ung thư trên thế giới bị suy dinh dưỡng, 15 –  40% người mắc đã bị sụt cân tại thời điểm chẩn đoán. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 115.000 người tử vong vì ung thư, trong đó 30% là do suy kiệt.

Vậy người ung thư cần bổ sung dinh dưỡng như thế nào để tiếp nạp đủ dưỡng chất cần thiết, giúp tăng cơ mà không làm giảm hiệu quả điều trị?

Leanmax Hope – giải pháp giúp người ung thư vượt qua rào cản dinh dưỡng

Thấu hiểu những rào cản về dinh dưỡng của người ung thư, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đã dành nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu và tìm ra giải pháp then chốt nhằm bổ sung dinh dưỡng tối ưu cho người bệnh: Leanmax Hope – sản phẩm Dinh dưỡng Y học chuyên biệt cho người ung thư.

Với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với thể trạng, Leanmax Hope hỗ trợ người ung thư vượt qua các rào cản dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe trong hành trình chiến đấu với bệnh tật, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hỗ trợ phục hồi cân nặng, khối cơ

Thành phần dinh dưỡng trong Leanmax Hope được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu năng lượng cao cho người ung thư (mỗi 100g bột Leanmax Hope cung cấp tới 474 kcal), nhờ đó hỗ trợ phục hồi cân nặng và khối cơ:

● BCAA (Branched Chain Amino Acids) là các các acid amin có tác dụng chống mất cơ, tăng tổng hợp khối cơ. Bổ sung BCAA đặc biệt có lợi cho những người ung thư bị mất cơ do suy mòn hoặc phải nằm một chỗ lâu ngày.

● Đạm Whey là nguồn protein chất lượng cao, dễ tiêu hóa được tách ra từ sữa, chứa các acid amin thiết yếu giúp xây dựng và tổng hợp khối cơ.

● Chất béo MCT (Medium Chain Triglycerides) dễ hấp thu, chuyển hóa nhanh chóng thành năng lượng mà không tạo gánh nặng cho tiêu hóa.

Sở hữu những “dưỡng chất vàng”, Leanmax Hope đã chứng minh hiệu quả tăng cân, tăng cơ qua thực nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Theo đó, bổ sung 2 ly Leanmax Hope mỗi ngày giúp người ung thư tăng cân và tăng cơ sau 8 tuần.

Cụ thể, nhóm người ung thư được bổ sung Leanmax Hope trong chế độ dinh dưỡng đã tăng trung bình 1.4kg cân nặng và 1.2kg khối lượng cơ, đồng thời giảm các triệu chứng đau, mệt mỏi và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Dinh dưỡng y học cho người ung thư: Tại sao Leanmax Hope là lựa chọn tối ưu? - 3

Leanmax Hope hỗ trợ phục hồi cân nặng, khối cơ nhờ bộ ba “dưỡng chất vàng” BCAA – Whey – chất béo MCT.

Hỗ trợ giảm viêm, nhanh lành vết mổ

Leanmax Hope cung cấp Nano Curcumin, Arginine và Vitamin C, có tác dụng hỗ trợ giảm viêm, phục hồi vết mổ nhanh chóng, từ đó giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và rút ngắn thời gian phục hồi cho người bệnh ung thư sau phẫu thuật.

Hỗ trợ tăng sức đề kháng

Nhờ thành phần Omega 3 và Omega 6, cùng các chất chống oxy hóa (Vitamin A, C, E và Selen), Leanmax Hope giúp tăng đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Cải thiện tiêu hóa, giúp ăn ngon

Chất xơ hòa tan FOS/Inulin và Vitamin nhóm B là hai thành phần quan trọng trong Leanmax Hope giúp cải thiện tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm không chứa đường Lactose nên phù hợp với cả những người bất dung nạp Lactose.

Dinh dưỡng y học cho người ung thư: Tại sao Leanmax Hope là lựa chọn tối ưu? - 4

Leanmax Hope là sản phẩm được Bộ Công thương công nhận Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học năm 2018.

Năm 2018, Leanmax Hope được công nhận là Thương hiệu quốc gia Dinh dưỡng Y học. Đây là sự khẳng định lớn nhất về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ dinh dưỡng cho người ung thư. Bổ sung 2 ly Leanmax Hope mỗi ngày chính là lựa chọn tối ưu của người ung thư để hỗ trợ dinh dưỡng và duy trì cân nặng lý tưởng xuyên suốt hành trình chống chọi với bệnh tật.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Website: https://www.dinhduongyhoc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NutricarePharma

Hotline: 1800 6742 (tư vấn miễn cước)

Bảo Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *