Dấu hiệu nhận biết cơ thể đói sex

Dấu hiệu nhận biết cơ thể đói sex

Giới tínhThứ Bảy, 27/03/2010 10:18:00 +07:00

Bạn có thể “trụ” được bao lâu trước khi việc “kiêng khem quan hệ” tác động tiêu cực tới sức khỏe?

Bạn có thể “trụ” được bao lâu trước khi việc “kiêng khem quan hệ” tác động tiêu cực tới sức khỏe? Bạn hiểu biết thế nào về “đồng hồ tình dục” của bản thân? Bạn có thể đoán được “nhu cầu” sex của mình?

Do hầu hết con người không tự hỏi mình những câu hỏi tương tự nên thường xuất hiện mâu thuẫn do sự khác biệt giữa hành động và nhu cầu tình dục của mỗi người.

Thật dễ nhận biết cơ thể bạn đang thiếu sex. Ảnh minh hoạ 

Phát hiện những biểu hiện trên cơ thể cho thấy bạn cần sex không khó, bởi đó là những việc bạn phải giải quyết hằng ngày. Cách tốt nhất là quan sát, theo dõi những tâm trạng tiêu cực nào được xóa bỏ sau khi “quan hệ”. Phải ghi nhớ rằng tình dục không nhất thiết phải là hai người, hay nói cách khác sự thủ dâm cũng là một lựa chọn.

Những dấu hiệu cho thấy cơ thể cần sex:

– Bồn chồn thái quá

– Lo lắng vô cớ và mắc chứng đau nửa đầu kéo dài

– Thường xuyên căng thẳng

– Không có cảm giác ngon miệng, thèm ăn

– Không có nhu cầu cần ngủ

– Có những cảm giác mâu thuẫn với mọi người xung quanh

– Thường xuất hiện các ý nghĩ về tình dục, đặc biệt là vào buổi đêm

Trên thực tế, đời sống tình dục bị “bỏ quên” có thể dẫn tới rất nhiều phản ứng và đối với một số trường hợp nặng còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng về thể chất và tâm thần như bệnh ngứa da, dễ cáu, dễ tức giận… Một khi đã hoàn toàn hiểu thông điệp của cơ thể, sẽ dễ dàng hơn cho bạn để nhận biết những khoảng thời gian mà các triệu chứng khó chịu xuất hiện và ngăn chặn chúng. Tất nhiên, những dấu hiệu này ở mỗi người là khác nhau, còn tùy thuộc vào các yếu tố nhất định như tuổi tác, giới tính, lối sống, tình trạng thể chất, mang thai hay mãn kinh…

Nhưng trên hết, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên chú ý và phân tích những dấu hiệu khác lạ trong cơ thể, những nhu cầu và mong muốn để hiểu bản thân và đưa mọi thứ trở lại đúng “quỹ đạo”.

Theo Đất Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *