Dấu hiệu nàng phật ý chuyện phòng the

Dấu hiệu nàng phật ý chuyện phòng the

Giới tínhThứ Năm, 04/02/2010 01:51:00 +07:00

(VTC News) – Bỏ mặc con cái, mua sắm vô độ, lao vào làm việc, không hợp tác với bạn… có thể là cách nàng đang không hài lòng chuyện phòng the.

(VTC News) – Bỏ mặc con cái, mua sắm vô độ, lao vào làm việc, không hợp tác với bạn hoặc tỏ ra nồng nhiệt thái quá… có thể là cách nàng đang không hài lòng chuyện phòng the.

Bỏ mặc con cái

Cô ấy có biểu hiện ít quan tâm đến con cái hơn bởi vì nàng hy vọng rằng bạn sẽ chú ý đến những gì cô ấy muốn, một trong những nhu cầu ấy là chuyện “gối chăn”.

Lúc này điều bạn cần làm là hãy tâm sự cùng chàng để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục.

Nàng tăng cân

Việc không hài lòng chuyện phòng the sẽ khiến nàng có nhiều phản ứng tiêu cực. Ảnh minh họa 

Phụ nữ thiếu “lửa” trong chuyện “gối chăn” sẽ dễ có nguy cơ bị tăng cân ngoài ý muốn. Vậy nếu nàng đang trong xu hướng bị phát tướng thì bạn nên kiểm tra lại đời sống tình dục của vợ chồng bạn nhé.

Làm việc nhiều và uống nhiều rượu

Nàng sẽ vùi đầu bằng công việc hoặc giải sầu bằng rượu để không phải giao tiếp với bạn bè và quên đi cảm giác thiếu thốn trong “chuyện ấy”.

Bạn bắt gặp nàng “tự sướng”

Điều này cũng dễ hiểu thôi, cũng giống như nam giới, phụ nữ khi không được mãn nguyện trong chuyện “ái ân” sẽ tìm đến giải pháp “một mình” để tự thoả mãn bản thân.

Nếu như cô ấy ngại nói với bạn về điều này thì bạn hãy chủ động nói với cô ấy rằng, bạn biết rằng nàng không được thoả mãn trong chuyện “gối chăn”, nhưng việc để khắc phục tình trạng này là hoàn toàn có thể được và cần có sự cố gắng nỗ lực của cả hai.

Mua sắm

Nếu trước đó nàng chỉ đi mua sắm 1 tuần/lần thì giờ đây cô ấy là đột nhiên thay đổi và thậm chí dành hầu hết thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm.

Theo các chuyên gia tâm lý thì mua sắm cũng là một cách để chị em tự làm thoả mãn bản thân mình.

Im lặng trên giường

Nàng có những biểu hiện tiêu cực trong chốn phòng the như im lặng, phó mặc mọi chuyện cho bạn hoặc tỏ ra không thiện chí “hợp tác” cùng bạn, thì chứng tỏ nàng đang chán bạn hoặc không còn ham muốn với chuyện “gối chăn” nữa.

Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tại sao lại xảy ra điều này, nếu không muốn bị tắt lửa chốn phòng the.

Có biểu hiện ham muốn hơn

Đây cũng có thể xem như một lời nhắn nhủ nàng muốn gửi tới bạn, rằng với nàng “chuyện ấy” vẫn rất thú vị và đó là một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Nàng trách móc bạn

Không hài lòng hoặc không được thoả mãn trong “chuyện ấy” có thể dẫn đến biểu hiện tiêu cực này. Bạn nên tinh tế và nhạy cảm hơn trong lĩnh vực này.

Mua đồ chơi tình dục

Nếu đột nhiên nàng lại “vác” về một loạt các loại đồ chơi tình dục hay những đĩa phim đen hoặc những cuốn sách, truyện nói về đề tài “chuyện ấy” thì điều này đồng nghĩa với việc “chuyện phòng the” với nàng đang dần nguội lạnh. Bạn không có khả năng đáp ứng được nàng và nàng đang phải bằng nhiều cách tự thoả mãn mình đấy.

Đó là lúc nàng muốn gửi thông điệp rằng thực tế, nàng rất hấp dẫn và thèm khát “chuyện ấy” nhưng bạn đã không nhận ra điều đó.

Khổng Thu Hà (Theo LC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *