Công bố thành phố có kích cỡ “chú nhỏ” lớn nhất ở Mỹ

Công bố thành phố có kích cỡ “chú nhỏ” lớn nhất ở Mỹ

Giới tínhThứ Năm, 01/04/2010 01:26:00 +07:00

(VTC News) – Điều tra trên 27000 “chú nhỏ” với một thiết bị đi kèm bao cao su chính xác tới từng mm, Mỹ công bố thành phố có kích cỡ “chú nhỏ” lớn nhất.

(VTC News) – Điều tra trên 27000 “chú nhỏ” với một thiết bị đi kèm bao cao su chính xác tới từng mm, giờ đây Mỹ đã công bố những thành phố có kích cỡ “chú nhỏ” lớn nhất.

Cửa hàng bao cao su đầu tiên ở nước Mỹ- Condomania vào đầu tháng 3 đã công bố nghiên cứu của họ về kích thước cậu nhỏ của người đàn ông trên quê hương của chú Sam. Kết quả nghiên cứu của họ đối với 50 bang và 20 thành phố đông đúc nhất ở Mỹ chỉ ra rằng các quý ông của thành phố New Orleans có chú nhỏ với kích thước trung bình lớn nhất và dài nhất.

Kích cỡ chú nhỏ luôn là vấn đề nóng của nam giới. Ảnh minh hoạ 

Người đàn ông sống ở thành phố này đã đánh bại hai đối thủ gần nhất đó là từ Washington DC và San Diego. Trong khi đó những Ađam ở thành phố Dallas được ghi nhận là có kích cỡ chú nhỏ thuộc hàng nhỏ nhất.

Những lợi thế vượt trội của các quý ông ở New Orleans so với các A-đam ở các thành phố khác không được công bố chi tiết. Thế nhưng, từ kết quả điều tra cho thấy kích cỡ dương vật nhỏ nhất của nam giới Mỹ là dưới 3 inch tức khoảng 7,62 cm. Còn chú nhỏ “mà không nhỏ” nhất có chiều dài hơn 10 inch tức 25,4 cm.
Condomania bắt đầu điều tra từ năm 2004, với khoảng 27 nam giới tình nguyện. Có 25% trong số họ sở hữu chú nhỏ có kích thước dài khoảng 5 inch (tức 12,7 cm), 50% nam giới có dương vật với kích thước từ 5 đến 6 inch (12,7 đến 15,2 cm) và 25% còn lại có chú nhỏ với chiều dài hơn 6 inch.

“Đến nay, sau khi thu thập thông tin chi tiết của khoảng 27.000 “chú nhỏ”, giờ đây, chúng tôi đã có ngân hàng dữ liệu đầy đủ nhất trên thế giới”, Chris Filkins, Giám đốc Công nghệ của Condomania cho biết.

Trước đó, điều tra về kích thước dương vật của nam giới đã được Kinsey tiến hành năm 1948 đối với 2.500 nam giới bằng cách đo chú nhỏ khi cương cứng. Filkins tuyên bố cơ sở dữ liệu của Condomania này chính xác và độc đáo hơn dựa vào thiết bị đo kích thước mang tên “FitKit” được đóng gói kèm theo cho cuộc điều tra. Nam giới có thể đo độ dài của dương vật và đường kính trong tình trạng cương cứng đạt chuẩn xác đến từng milimet và sau đó có thể lựa chọn sản phẩm trong số 76 loại bao cao su trên.

Thứ tự các thành phố có các quý ông với kích cỡ dương vật lớn nhất ở Mỹ:

1 New Orleans

2. Washington DC

3. San Diego

4. New York City

5. Phoenix

6. Portland

7. Atlanta

8. San Francisco

9. Chicago

10. St. Louis

11. Seattle

12. Miami

13. Indianapolis

14. Columbus

15. Boston

16. Denver

17. Los Angeles

18. Detroit

19. Philadelphia

20. Dallas/Ft. Worth

Hoàng Đặng/Theo Kompas.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *