Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng: Nhiều bí mật ly kỳ với hàng vạn mỹ nữ

Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng: Nhiều bí mật ly kỳ với hàng vạn mỹ nữ

Giới tínhThứ Sáu, 04/09/2015 02:17:00 +07:00

Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng có rất nhiều bí mật ly kỳ với hơn vạn mỹ nữ phục vụ cho bạo chúa này.

Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng có rất nhiều bí mật ly kỳ với hơn vạn mỹ nữ phục vụ cho bạo chúa này.

Vua chúa là người cai trị và đứng đầu một đất nước. Với các quyền hành của mình, vua chúa có thể “hô mưa gọi gió” theo ý của mình, quan lại triều thần trong triều nhất nhất tuân theo, không một ai dám chống lệnh.

Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng có nhiều ly kỳ.
Chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng có nhiều ly kỳ. 

Tần Thủy Hoàng – vị vua đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng là tên “bạo chúa”, mệnh lệnh của vua được cho là mệnh lệnh “của trời”, người nào cản ngăn hay chống đối có thể mất mạng ngay tức khắc. Những bí mật về chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàng sau đây sẽ giúp vén bức màn bí ẩn hàng trăm năm về trước của vị vua này ở chốn hậu cung.1. Nơi có tên gọi là “A Phòng”Cung điện huyền thoại này là nơi cất giữ vàng bạc, châu báu cũng như hàng ngàn vạn mỹ nữ mà đội quân nước Tần cướp được trong cuộc chiến tranh chinh phục 6 nước chư hầu. Người ta nói rằng, vàng bạc trong cung điện chất như núi còn mỹ nữ thì có cả vạn người.Quyền lực, tiền bạc đã đủ, vị chúa bạo tàn này đương nhiên thiết lập nốt ngôi chúa cuối cùng đó là ái tình, cho thoả tính ngông và thoả mãn dục vọng kiểu đế vương. Bởi vậy mà có tới Tam Cung Lục Viện được lập với trên 1 vạn mỹ nữ.2. Con dê và nhành lá dâu nonTần Thủy Hoàng có một mối tình sâu đậm với người con gái tên A Phòng, nhưng khi chứng kiến cái chết của người ông yêu mà không làm được gì khiến trái tim ông đau buốt, tê tái và … giận dữ. Có thể do chính cái chết của A Phòng đã tạo nên tên bạo chúa hung tàn này.Không còn A Phòng, tất cả những mỹ nhân khác dù có đẹp đến mấy cũng chỉ xứng làm trò tiêu khiển. Tương truyền, mỗi buổi chiều Doanh Chính (tên của Tần Thủy Hoàng) ngồi trên một chiếc xe dê, các cung tần mỹ nữ ăn mặc đẹp đẽ khêu gợi đứng ở cửa phòng, tay cầm một nhành lá dâu non để nhử con dê đó.Khi con dê ăn lá dâu của ai thì đêm đó Doanh chính ngủ tại phòng của mỹ nữ ấy. Và ngày hôm sau lại từ đó mà xe dê đi tiếp, khi hết vòng sẽ quay lại từ đầu. Chính vì vậy, hàng ngàn mỹ nữ đã chết già mà không hề được gặp hoàng đế trong suốt cuộc đời, giữa những lầu son gác tía này.
3. Những luật lệ nghiêm ngặt đối với mỹ nữ được hoàng đế sủng hạnhMỹ nữ được chọn cần tắm rửa sạch sẽ, buông xõa tóc để thể hiện sự trẻ trung, tươi mới. Hai thái giám sẽ tới để triệu mỹ nữ này và cô sẽ phải khỏa thân để họ quan sát. Sau đó, họ quấn cô vào một chiếc chăn đỏ và vác lên vai tới phòng của hoàng đế.Tất cả các mỹ nữ được đưa tới phòng ngủ của hoàng đế phải khỏa thân, để đảm bảo họ không thể cất giấu vũ khí trong trang phục. Cả hai thái giám cũng được yêu cầu phải khỏa thân trước khi vào phòng ngủ của hoàng đế vì lý do tương tự.

Một cung nữ sẽ giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ ngủ bằng lụa và ngồi chờ hoàng đế. Đôi khi hoàng đế không chờ đợi lâu, ông sủng hạnh mỹ nữ trong khi cô vẫn còn ở trên vai của các thái giám.Chuyện về vua chúa được viết rất nhiều sách vở như: cải cách, lịch sử, các cuộc chiến… nhưng những câu chuyện về chuyện phòng the của Tần Thủy Hoàngthì rất ít được lưu truyền và được coi là những bí mật cần giấu kín. Đối với Tần Thủy Hoàng, vị chúa này như con thú bị tổn thương sẵn sàng tấn công và liều lĩnh, với hàng vạn mỹ nữ trong cung A Pòng nhưng cũng không thể làm ông nguôi ngoai đi nỗi mất mát người yêu quá lớn của mình.
» Giúp đàn ông tránh bị yếu ‘chuyện ấy’
» Đàn ông bị yếu ‘chuyện ấy’, phải làm sao?
» Những thủ phạm giết chết ham muốn
» Bi kíp khiến nàng “yêu” bạn cuồng nhiệt

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *