Chạy bộ giúp quý ông có thể “yêu” hằng ngày

Chạy bộ giúp quý ông có thể “yêu” hằng ngày

Giới tínhChủ Nhật, 14/03/2010 06:30:00 +07:00

(VTC News) – 10% nam giới có thói quen luyện tập thể thao bằng việc chạy bộ đều thừa nhận họ yêu tốt hơn, mỗi ngày ít nhất một lần.

(VTC News) – 10% nam giới có thói quen luyện tập thể thao bằng việc chạy bộ đều thừa nhận họ yêu tốt hơn, mỗi ngày ít nhất một lần.

Thậm chí, có 3% trong số nam giới yêu luyện tập sức khoẻ bằng chạy bộ thừa nhận họ có quan hệ phòng the hai lần mỗi ngày.

Điều này thực sự đối lập với những người không có thói quen chạy bộ: cứ 4 người thì có 1 người (25%) thừa nhận chỉ quan hệ tình dục mỗi tháng một lần, thậm chí là hoàn toàn không có chuyện yêu đương trong khoảng 30 ngày.

Môn thể thao đơn giản như chạy bộ lại là thần dược trong chuyện ấy. Ảnh minh họa 

Phát hiện này là kết quả của một điều tra đối với 1.000 người có thói quen chạy bộ và 1.000 người không chạy bộ ở Anh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 1 trong số 10 nam giới có thói quen chạy bộ thường nghĩ đến chuyện yêu đương trong khi tập luyện thể thao.

Trong khi đó, 1/5 số phụ nữ có thói quen chạy bộ thừa nhận rằng họ nghĩ đến chuyện phòng the lúc rèn luyện thân thể và gần 1/2 phụ nữ dành thời gian lúc đó để nghĩ cách nào để môn thể thao đó có ích đối với chuyện phòng the của họ.

Nghiên cứu do Viện Sức khoẻ nhân đạo Sue Ryder Care tiến hành cũng tiết lộ 1/4 những người chạy bộ thừa nhận luyện tập môn thể thao này như là một phương tiện để tiếp cận bạn khác giới. Ở Anh, chạy bộ đang trở thành một xu hướng mới được gọi là flunning (viết tắt của từ flirting và running- tán tỉnh và chạy bộ).

Gần 1/3 những người chạy bộ thừa nhận họ sẵn sàng và chủ động mở đầu cuộc nói chuyện với bạn khác giới trong thời gian chạy bộ.

Đặng Hoà/ Theo Telegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *