7 tín hiệu bật mí nam giới chu đáo trong “chuyện ấy”

7 tín hiệu bật mí nam giới chu đáo trong “chuyện ấy”

Giới tínhThứ Ba, 09/02/2010 01:42:00 +07:00

(VTC News) – Biết nhảy, biết cách ăn mặc, biết lắng nghe bạn, biết cười đùa… liệu có phải là những tín hiệu cho thấy anh ấy rất chu đáo trong chuyện ấy không?

(VTC News) – Biết nhảy, biết cách ăn mặc, biết lắng nghe bạn, biết cười đùa… liệu có phải là những tín hiệu cho thấy anh ấy rất chu đáo trong chuyện ấy không?

Anh ấy ăn mặc chỉnh tề

“Chỉnh tề” ở đây không có nghĩa là nếu anh ta không mặc quần áo hàng hiệu Armani thì chị em không thể “yêu”. Nhưng nếu một người đàn ông ăn mặc gọn gàng, chú ý và biết cách phối hợp quần áo thì có thể người này là một người lễ phép, biết điều và biết tôn trọng bạn trong “chuyện ấy”.

Đương nhiên, một người đàn ông quá chú trọng vào ăn mặc, hoặc ở trước gương ngắm đi ngắm lại diện mạo bên ngoài của mình, thì có lẽ anh ấy chỉ thích để ý đến chính bàn thân mình, hài lòng với chính mình chứ không phải cùng bạn hưởng thụ niềm vui đến tận cùng.

Anh ấy nhìn bạn chăm chú

Ánh mắt linh hoạt, tinh nhanh chứng minh phần nào sự điêu luyện của anh ấy trong chuyện phòng the. Ảnh minh hoạ 

Khi hai người nói chuyện, đối phương nhìn chăm chú vào mắt bạn, và khi bạn nói chuyện, đối phương chăm chú lắng nghe. Ở trong khách sạn, nhà hàng anh ấy không nhìn lung tung mà chỉ chuyên tâm vào bạn. Đây là những tín hiệu tốt.

Nam giới không biết giao lưu bằng mắt thì không thể là người tình tốt. Những người đàn ông biết phát hiện vết hằn nhỏ trên ngón tay bạn thì nhất định là người xem bạn là nữ thần khi “yêu”. 

Anh ấy rất hài hước

Không có người nào thích một người đàn ông quá nghiêm khắc đối với bản thân và cuộc sống. “Chuyện ấy” như chúng ta đều biết, có lúc sẽ rất ngượng ngùng. Người tình tuyệt với nhất là trong thời khắc ngượng ngùng của “chuyện ấy” vẫn nở nụ cười trên khuôn mặt. Khi một người lỡ tay làm đổ rượu vào quần áo của anh ấy mà anh ấy vẫn cười vui, điều này chứng tỏ người đàn ông đó có sẵn tính hài hước, vui vẻ. 

Anh ấy vừa nói vừa ra hiệu

Một người đàn ông nếu hoa chân múa tay, hai bàn tay nắm vào nhau hoặc đặt ngón tay lên miệng… chứng tỏ anh ta không bị ràng buộc, nhạy cảm trong “chuyện ấy”. Bạn có thể trông chờ người đàn ông này có biểu hiện tốt trong “chuyện ấy”.

Anh ấy thích mỉm cười

Kiểu người này không những rất vui vẻ mà nụ cười của họ còn liên quan đến ánh mắt. Ngoài ra, khi cười anh ấy không ngại mở to miệng.

Nếu khi cười hai môi khép lại chứng tỏ đối phương không đủ “dũng mạnh” trong “chuyện ấy”.

Anh ấy rất hào phóng

Những người bủn xỉn, nhỏ mọn thường không làm cho bạn hài lòng mãn ý, còn những người không tiếc “bao nhiêu tiền” mua cho bạn một chai rượu ngon hay một món quà có ý nghĩa thì sẽ là người rất chu đáo trong “chuyện ấy”, vì anh ấy sẽ tìm mọi cách để làm cho bạn hài lòng. Nhưng kiểu người như thế này có một nhược điểm: không ngại tiêu tiền nhưng anh ấy không phải là một người lãng mạn.

Anh ấy biết nhảy

Không nhất định phải nhảy đẹp như các tuyển thủ chuyên nghiệp, thực ra, anh ấy chỉ cần có một cảm giác về tiết tấu, nhịp điệu tốt, có nguyện vọng hoặc thích “chuyển động” cơ thể, điều này chứng tỏ anh ấy thích mạo hiểm. Một người đàn ông không thích sỹ diện, thích tận hưởng thời khắc vui vẻ, điều này chứng tỏ anh ấy có “tiềm năng” trong “chuyện ấy”.

Việt Anh (theo 23gd)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *