5 kiểu phụ nữ dễ làm nam giới “bất lực”

5 kiểu phụ nữ dễ làm nam giới “bất lực”

Giới tínhThứ Hai, 19/04/2010 01:30:00 +07:00

(VTC News) – Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương, ngoài yếu tố về chính bản thân nam giới, còn có một yếu tố không nên xem nhẹ đó là thái độ của nữ giới.

(VTC News) – Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương, ngoài yếu tố về chính bản thân nam giới, còn có một yếu tố không nên xem nhẹ đó là thái độ của nữ giới.

Nữ giới không phối hợp

Điều này xảy ra nhiều trước khi kết hôn. Trước khi kết hôn, do các bạn nữ sợ bị dính bầu, sợ bị đau đớn chảy máu, sợ bị người khác phát hiện, sợ yêu rồi chia tay…, cho nên “chuyện ấy” thường mang theo cả tâm lý, cảm giác sợ sệt, thêm vào đó lại không có kinh nghiệm trong chuyện  “yêu”. Vì vậy, nữ giới thường không thể phối hợp hoặc từ chối, thông thường dẫn đến thất bại trong lần đầu tiên, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng giới tính sau này.

Thái độ của nữ giới rất quan trọng để giữ sự tự tin cho nam giới. Ảnh minh họa 

Sau khi kết hôn nữ giới với tư tưởng bảo thủ, hoặc không hài lòng với hôn nhân, hoặc sức khỏe không tốt, tâm trạng không thoải mái, tình cảm “chuyển dời” cho kẻ thứ 3…, thông thường áp dụng các “phương pháp” cự tuyệt hoặc bị động trong “chuyện ấy”. Thời gian lâu dần thì sẽ gây ra các chướng ngại về chức năng giới tính ở nam giới như liệt dương, giảm ham muốn…

Nữ giới nhạo báng

Nam giới do cơ thể mệt mỏi, tâm trạng buồn bực, vừa mới ốm dậy sức khỏe yếu… gây ra một số vấn đề về chức năng giới tính như “chú nhỏ” khó “thẳng” hoặc xuất binh quá sớm.  Nhưng nữ giới không những không hiểu mà còn trách móc hoặc chê cười, thậm chí nặng lời mắng mỏ, cuối cùng có thể làm cho chức năng giới tính khó “khôi phục” được lại. Nếu nữ giới chê cười, nhạo báng diện mạo, tính cách, phẩm chất, công việc, địa vị và ý chí của nam giới thì sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của nam giới, cũng có thể làm cho nam giới mất đi hứng thú cho chuyện ấy.

Sức hấp dẫn ở nữ giới giảm

Tính cách của hai người khác nhau, sở thích không giống nhau hoặc nữ giới hay nói lời thô lỗ, hình thể xấu xí, không thích trang điểm, “chuyện ấy” rập khuôn hoặc có những hành vi không chung thủy … thường làm mất sự hòa hợp trong tình cảm vợ chồng, từ đó làm cho nữ giới không có sức hấp dẫn với nam giới, và các triệu chứng như không xuất binh, mất hứng thú, liệt dương sẽ được “sinh ra” từ đó. 

Nữ giới “bầu bí”

Nữ giới trong thời kỳ “bầu bí”, do thời gian cấm “chuyện ấy”  khá dài, hứng thú của nam giới ở trong trạng thái bị “kìm hãm” trong một thời gian dài, như thế cũng có thể gây ra liệt dương, xuất binh sớm….

Nữ giới mắc bệnh

Nữ giới nếu mắc một số bệnh mãn tính nào đó ví dụ như bệnh tim mạch, viêm gan, viêm thận, viêm âm đạo, u bướu hoặc dị ứng với “tinh binh” của nam giới …, “cuộc sống sinh hoạt “chuyện ấy” của nam giới không được như họ mong muốn, từ đó làm ngăn chặn ham muốn, gây ra các chướng ngại về chức năng giới tính.
Ngoài ra, nếu ham muốn của nữ giới quá mạnh cũng có thể làm cho nam giới phát sinh ra tâm lý cảm giác sợ hãi từ đó ảnh hưởng đến chức năng giới tính.

Để phòng tránh, bạn nên chú ý những điều sau:

– Tăng cường giáo dục giới tính trước hôn nhân để cho nam nữ đều nắm vững được các kiến thức cơ bản về giới tính.

– Hướng dẫn cho vợ chồng nhận biết tầm quan trọng của “chuyện ấy”, tăng cường sự tin tưởng và chia sẻ lẫn nhau.

– Nếu vợ hay chồng mắc bệnh thì cả hai người đều nên đi khám bác sỹ, để hiểu rõ bệnh tình một cách khách quan, từ đó tìm ra phương hướng cụ thể về tâm lý và kỹ năng trong “chuyện ấy”.

– Khi cần thiết có thể hỗ trợ trị liệu bằng thuốc dược.

Việt Anh (theo man 39)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *